Hà Nội Tiện lợi Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 13/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  NhàCông nghệGalaxy S5 xét: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về điện thoại hạm mới của Samsung
  Galaxy S5 xét: Tất cả mọi thứ bạn cần biết về điện thoại hạm mới của Samsung
  01 Tháng 4 2014 Peter Nowak
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Galaxy S5 (Peter Nowak)
  Galaxy S5 (Peter Nowak)

  Các cuộc biểu diển của điện thoại mới tiếp tục, với ánh đèn sân khấu ngày nay tỏa sáng trên mới nhất của Samsung, Galaxy S5 . Thiết bị hàng đầu của công ty là đến Canada vào ngày 11 tháng 4 thông qua chỉ là về mọi hãng không dây và nó có thể sẽ là một trong những người bán hàng hàng đầu của năm. Với cơ tiếp thị của Samsung đằng sau nó, thương hiệu Galaxy S đã trở thành điện thoại thông minh Android ưu việt trên thị trường.

  Các thiết bị này đã được, nói chung, nhiều đối thủ rắn cho iPhone của Apple. S5 vẫn tiếp tục truyền thống đó, ngay cả khi không có nhiều về nó mà là terribly mới hoặc thú vị.

  Với một màn hình Super AMOLED 5,1-inch, với độ phân giải 1080 x 1920 pixel và 432 pixel mỗi inch, S5 có một trong những màn hình sắc nét nhất ra khỏi đó. Và mặc dù nó vẫn còn làm bằng nhựa, nó cảm thấy tốt hơn trong tay hơn năm ngoái S4 nhờ một nắp lưng má lúm đồng tiền, trọng lượng nhiều hơn một chút và góc có một chút ít tròn. Bằng cách đóng đinh mà tất cả quan trọng "bàn tay cảm nhận", Samsung đã có tất cả những điều cơ bản xuống.


  Nếu không, hầu hết những gì là mới về S5 là gia tăng, và một số của nó là vấn đề, bắt đầu với các cảm biến dấu vân tay. Phiên bản của Samsung công trình khác nhau từ trong của Apple mà bạn có để swipe ngón tay của bạn xuống trên nút Home ở dưới cùng của điện thoại, chứ không phải là chỉ cần giữ nó qua nút cho một micro giây. Tôi không chắc mình ban đầu muốn các tính năng trên iPhone 5S nhưng tôi nhanh chóng trở thành một chuyển đổi sau khi nhìn thấy nó làm việc như thế nào một cách nhanh chóng và chính xác. Đó không phải là trường hợp với S5. Máy quét của iPhone có thể nhận in của bạn từ nhiều góc độ khác nhau, nhưng trên S5 swipe của bạn phải chính xác, mà làm cho nó dễ dàng để gây rối.

  Samsung đang mở ra các cảm biến để phát triển ứng dụng khác để nó có thể được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ mở khóa điện thoại (PayPal là trên tàu cho thanh toán, ví dụ), nhưng tôi đã quá thất vọng với nó rằng tôi đã kết thúc chuyển nó đi. Tôi không thể nhìn thấy quá nhiều nhà phát triển ứng dụng nhảy trên tàu trừ khi vấn đề này được cố định.

  Cũng vậy với một số chức năng theo dõi sức khỏe S của điện thoại. Các bước truy cập không xuất hiện để được rất chính xác. Tôi tìm thấy nó thường sẽ không theo dõi tôi trong khi tôi đang đi và sau đó bí ẩn thêm bước trong khi tôi đang ngồi tại bàn làm việc. Hơn nữa, chức năng cần phải được bật và tắt, đó là một nỗi đau để nhớ (những người muốn theo dõi các tracker?). Bước đếm do đó có vẻ phù hợp hơn với một luôn luôn-trên thiết bị như một tracker dây đeo cổ tay thể dục, như có lẽ bánh răng Fit của Samsung. Tôi đã làm như các cảm biến nhịp tim trên mặt sau của điện thoại ngay dưới camera - bạn chỉ cần chạm ngón tay của bạn để nó cho một hoặc hai giây và nó sẽ cho bạn nhanh như thế nào ticker của bạn là đi.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Samsung cũng đã kết hợp một số công nghệ kết nối tiên tiến vào S5 kết hợp cả hai tín hiệu di động và Wi-Fi vào tải nhanh hơn. Nó là một bổ sung tiện lợi, nhưng một lần nữa, nó không có vẻ rất thực tế - hay ít nhất là không ở Canada, nơi mà tốc độ tải trên cả kết nối Wi-Fi di động và nói chung là khá tốt. Thật vậy, lý do chính để nhảy lên Wi-Fi với điện thoại của bạn là để tránh sử dụng lên quý dữ liệu giao hàng tháng của bạn, vậy tại sao bạn muốn làm điều đó và vẫn sử dụng dữ liệu không dây là khó hiểu.

  Tôi đã làm như một số các tính năng mới được thêm vào máy ảnh 16-megapixel của S5, với "chọn lọc tập trung" là một nổi bật riêng. Với chức năng được kích hoạt, bạn có thể chụp một chủ đề gần-lên (dưới 50 cm) và có được hiệu quả nền mờ tương tự mà có lẽ bạn với một máy ảnh phản xạ ống kính đơn thích hợp. Bạn cũng có thể đảo ngược mờ trong "hậu sản", với máy ảnh làm mờ các chủ đề và đưa nền thành tâm điểm. Và, không chịu thua kém, bạn cũng có thể chỉ đơn giản là đưa mọi thứ vào trọng tâm.

  Nó hoạt động tốt. Mặc dù điện thoại có thể sẽ không bao giờ phù hợp với khả năng của máy ảnh SLR toàn đơn giản bởi vì ống kính và cảm biến kích thước không thành vấn đề , tôi tiếp tục ngạc nhiên trước những cải tiến được thực hiện. Quyết định phải mang theo đầy đủ camera, nặng trên một chuyến đi là nhận được khó khăn hơn để làm với mỗi lần lặp đi của điện thoại.

  Tôi cũng là một fan hâm mộ của "chế độ siêu tiết kiệm điện năng," của S5 mà thay đổi màn hình của điện thoại sang màu trắng-đen và tắt tất cả các chức năng không cần thiết. Chỉ có một vài ứng dụng cần thiết có thể được kích hoạt trong chế độ này, bao gồm cả điện thoại, tin nhắn văn bản và trình duyệt Internet, mặc dù cách khôi hài, Google+ là bằng cách nào đó giữa các số nhỏ các ứng dụng có sẵn. Trong mọi trường hợp, chế độ rất tăng thời gian pin có sẵn - nếu bạn bật với 10% năng lượng pin của bạn, bên bạn có thể chỉ là về ép một ngày đầy đủ của nó.

  S5 cũng phần lớn là nước và chống bụi, có thể ở lại chìm trong một mét nước cho đến 30 phút. Một số người dùng có thể tìm thấy những tính năng tiện dụng, nhưng như người chưa bao giờ đi bơi với một điện thoại hoặc sử dụng một trong các trung tâm của sa mạc, họ đang tốt đẹp-to-có hơn có-to-có.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung Hà Nội
  Và như vậy đi những câu chuyện của thiết bị hạm mới cả của Samsung và smartphone nói chung. Hầu hết các nhà sản xuất lớn đã nhận được các quyền cơ bản, với sự đổi mới hơn nữa và sự khác biệt thực sự là một vấn đề ném thứ vào bức tường để xem những gì dính. S5 được một vài những điều phải trong khi một vài trong số họ flop. Tôi muốn đã thấy nhiều cựu và ít về sau này, nhưng có lẽ họ chỉ đang lặp đi lặp lại mà sẽ được cải tiến với không thể tránh khỏi Galaxy S6 năm tiếp theo.
   
  Tags:
Đang tải...