Cần Thơ Tiềm năng biệt thự biển thời gian tới

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaaithe, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaaithe Active Member

  Tham gia:
  26/12/16
  Số bài viết:
  1.044
  Được thích:
  0
  Tiềm năng biệt thự biển thời gian tới


  Biệt thự Máy đánh bóng bê tông hướng biển được dự đoán sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai nhờ động lực lớn như: Sự tăng trưởng của GDP, chi tiêu của du khách, lượng xe ôtô và tổng chiều dài đường cao tốc... Trong cuộc hội nghị về bất động sản với chủ đề "Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới" vừa mới diễn ra, ông Nguyễn Nam Sơn, Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partner đã đánh giá: Bất động sản hướng biển sẽ là một trong những kênh đầu tư có sức hấp dẫn ở giai đoạn 2015-2020. Đồng thời, ông cũng đưa ra hàng loạt các dự báo thúc đẩy sức hút của phân khúc này tăng cao May xoa san be tong .

  [​IMG]


  Đầu tiên, về thu nhập bình quân trên đầu người của Việt Nam (GDP) đến năm 2020 được dự đoán sẽ bằng với mức của các nước ASEAN như Philippines, Singapore hay Malaysia trong năm 2014 vừa qua, lần lượt là 289-332 tỷ USD. Tại Tp.HCM, GDP đầu người trong năm 2014 là 5.100 USD, trong khi đó của Manila hay Jakarta và Bangkok lần lượt là 8.572-14.925 USD. Dự đoán trong 5 năm tới, GDP đầu người của Tp.HCM sẽ có thể đạt được 8.800 USD, nghĩa là sẽ ngang bằng với mức hiện nay của Manila, Jakarta, thậm chí, có thể cán mốc 14.000 USD ở năm 2025, tức là gần bắt kịp so với Bangkok. Sự tăng trưởng GDP được xem là nền tảng thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng theo.

  Tiếp đến, trong khi mức chi tiêu của khách trong nước ở năm 2013 chỉ đạt được 53 USD/ngày thì khách nước ngoài đã sẵn sàng trả tới 96 USD/ngày. 5 năm tới, dự đoán mức chi tiêu của khách nội có thể đạt được 80 USD/ngày, nghĩa là có tăng, nhưng chỉ bằng mức chi tiêu của khách ngoại ở những năm 2007. Nhu cầu về khách sạn của khách nội cũng đã dịch chuyển từ 2 sao lên 3 sao cách đây khoảng 10 năm và đang có xu hướng chuyển sang từ 4 sao trở lên ở nửa thập niên tới.

  Thứ nữa, số lượng xe hơi được dự báo sẽ có sự tăng trưởng khá khả quan ở thời điểm nửa thập kỷ tới. Tại Tp.HCM, số lượng ô tô hiện nay là 700.000 chiếc, dự đoán con số này có thể sẽ tăng thêm gấp 5 lần ở năm 2020. Người sống ở các đô thị thường có thói quen tự lái ôtô ra các vùng ven để hưởng kỳ nghỉ cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ.

  Cùng với đó, tính đến năm 2014, tổng chiều dài đường cao tốc Tp.HCM là 118 km, con số này đang được tiếp tục mở rộng và nối dài thêm trong nửa thập kỷ tới đây. Thực tế này cũng sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi có tác động lớn trong việc thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng phát triển, đặc biệt là ở các điểm đến mất 3 giờ đồng hồ di chuyển bằng ôtô may danh bong be tong .
   
  Tags:
Đang tải...