Hà Nội Thương hiệu Bulova và những nỗ lực không ngừng nghỉ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huybin7196, 25/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. huybin7196 Member

  Tham gia:
  1/8/17
  Số bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Bulova ban đầu được thành lập độc lập và chính thức thống nhất vào năm 1875 bởi Joseph Bulova (1851 – 1936) làm nên Công ty J. Bulova. Kể từ đó vào năm 1923, thương hiệu trở thành một phần của Tập đoàn Loews và được thành lập lại dưới cái tên Bulova Watch Company năm 1979. Sau đó, năm 2007 Bulova đã được bán cho Citizen.

  > Xem thêm Đồng hồ Longines chính hãng: Bốn thiết kế dẫn đầu xu hướng cổ điển 2017 tại https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-longines-bon-thiet-ke-dan-dau-xu-huong-co-dien-2017/

  > Top 3 đồng hồ Bulova nữ chính hãng đính kim cương https://www.erawatch.vn/blog/top-3-dong-ho-bulova-nu-chinh-hang-dinh-kim-cuong/

  [​IMG]

  Để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời, phải có khả năng tạo nên xu hướng và hiểu rõ mình đang đứng ở vị trí nào trong ngành và nen làm gì, và thật công bằng khi nói rằng Bulova đã làm tốt với chiếc đồng hồ của mình. Thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới khi sử dụng chất liệu có chất lượng cao nhất với bộ sưu tập đồng hồ phù hợp với đông đảo đối tượng người dùng. Với bộ sưu tập đa dạng và sáng tạo từ đồng hồ thời trang, đồng hồ đeo tay và cả những chiếc đồng hồ chính xác nhất, không khó để bạn tìm được một mẫu đồng hồ ưng ý cho mình với thương hiệu này.

  [​IMG]

  Đồng hồ Bulova tiếp tục phổ biến trong suốt những năm 1970, bất chấp những vấn đề thay đổi trong nội bộ công ty. Công ty đã trở thành một phần của Tập đoàn Loews vào năm 1979 với hy vọng rằng điều này sẽ giúp mang lại sự ổn định cho việc kinh doanh. Thật không may, sau tất cả những nỗ lực đó, trong những năm 1980 công ty vẫn gặp phải các báo cáo thiệt hại rất lớn.

  Những năm 1990 cũng không bắt đầu mấy hứa hẹn với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty quốc tế. Nhưng nhờ vẫn giữ vững được uy tín với khách hàng và điều này đã giúp công ty tăng lợi nhuận. Thương hiệu tiếp tục phát triển trong suốt những năm 90. Năm 2008, thương hiệu Citizen đã mua lại thương hiệu Bulova, đưa Citizen trở thành công ty đồng hồ lớn nhất trên thế giới thời điểm bấy giờ. Ngay sau đó đồng hồ Bulova đã tung ra thị trường những mẫu đồng hồ quartz có độ chính xác cao vượt trội, được gọi là Precisionist. Họ cũng đã trở thành nhà tai trợ chính thức cho Manchester United vào năm 2013, một trong những thương hiệu đồng hồ hiếm hoi tạo dựng được mối quan hệ với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới.

  [​IMG]

  Bulova là một thương hiệu có lịch sử lâu đời, không ngừng đổi mới và tách biệt khỏi làn sóng cạnh tranh. Tương lai tiếp theo cho Bulova có vẻ khó nói, nhưng chắc chắn thương hiệu vẫn có những fan hâm mộ trung thành luôn đón đợi những thiết kế mang tính cách mạng tiếp theo của họ.

  >Đồng hồ Bulova có tốt không? Nằm trong sự cảm nhận của bạn

  > Xem thêm về Thay dây da đồng hồgiá rẻ

  > Lịch sử thương hiệu đồng hồ Raymond Weil – 40 tuổi vẫn là thanh xuân

  > Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nữ tại Hà Nội mà ai cũng biết
   
  Tags:
Đang tải...