Hà Nội Thuốc gentino b 300mg - điều trị hiv, viêm gan b

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuockedonaz12, 9/5/21.

Chia sẻ trang này

 1. thuockedonaz12 Member

  Tham gia:
  10/11/20
  Số bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Thuốc Gentino B 300mglà thuốc kết hợp ít nhất 2 thuốc kháng retro-virus khác trong kiểm soát nhiễm HIV, viêm gan B mạn tính ở bệnh nhân viêm gan còn bù, với bằng chứng sao chép hoạt tính virus, tăng kéo dài nồng độ ALT & bằng chứng mô học hoạt tính kháng viêm và xơ hóa.

  Thành phần
  • 300mg Tenofovir disoproxil fumarat
  • Tá dược vừa đủ 1 viên
  Công dụng –
  Chỉ định

  • Thuốc Gentino B được chỉ định trong các trường hợp:Kết hợp với các thuốc kháng retro-virus khác (không sử dụng riêng lẻ) trong điều trị nhiễm HIV – tuýp 1 (HIV-1) ở người lớn.
  • Kết hợp thuốc kháng retro-virus khác trong phòng ngừa nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hay không do nghề nghiệp) ở cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus.
  • Điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính ở người lớn.
  Đối tượng sử dụng
  Bệnh nhân trên tuổi Liều dùng

  • Liều dùng của thuốc Gentino B:Nhiễm HIV: 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp thuốc kháng retro-virus khác.
  • Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng vài giờ & tiếp tục trong 4 tuần tiếp theo nếu dung nạp): 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp thuốc kháng retro-virus khác (lamivudin hay emtricitabin).
  • Dự phòng nhiễm HIV không do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng 72 giờ & tiếp tục trong 28 ngày): 1 viên x 1 lần/ ngày, kết hợp ít nhất 2 thuốc kháng retro-virus khác.
  • Viêm gan siêu vi B mạn tính: 1 viên x 1 lần/ ngày, trong hơn 48 tuần.
  Xuất xứ
  Công ty Dược phẩm Getz- Pakistan Thuốc Gentino B 300mg có tốt không?

  Thuốc Getino B chứa hoạt chất Tenofovir disoproxil fumarate, hàm lượng 300mg, là một sản phẩm được nhiều bệnh nhân tin dùng vì đã đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị HIV và viêm gan siêu vi B mạn tính.

  [​IMG]Cơ chế hoạt động của Tenofovir disoproxil fumarat

  Tenofovir disoproxil fumarate là chất ức chế sao chép ngược tương tự nucleotide đầu tiên (NtRTI) đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận để điều trị nhiễm HIV.

  Kể từ khi được phê duyệt vào tháng 10 năm 2001, Tenofovir disoproxil fumarate đã nhanh chóng trở thành một thành phần được sử dụng rộng rãi của các chế độ kháng retrovirus cho cả bệnh nhân chưa từng điều trị và thiếu kinh nghiệm trên cơ sở hiệu quả và khả năng dung nạp trong một số thử nghiệm lâm sàng.

  Đến năm 2008, Tenofovir disoproxil fumarate đã được phê duyệt để điều trị viêm gan B mạn tính ở người lớn.

  Tenofovir disoproxil fumarat có cấu trúc một nucleotid diester vòng xoắn tương tự adenosin monophosphat. Tenofovir disoproxil fumarat trải qua sự thủy phân diester ban đầu chuyển thành tenofovir và tiếp theo là quá trình phosphoryl hóa nhờ các men trong tế bào tạo thành tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat ức chế hoạt tính của men sao chép ngược HIV-1 bằng cách cạnh tranh với chất nền tự nhiên deoxyadenosin-5′ triphosphat và sau khi gắn kết vào DNA, kết thúc chuỗi DNA.

  Tenofovir diphosphat là chất ức chế yếu men α và β-DNA polymeraz của động vật có vú và men g-DNA polymeraz ở động vật có xương sống.

  Hiện nay, trên thị trường và tại thuockedonaz.com có rất nhiều thuốc điều trị HIV như Trustiva, Usatenivir, Avonza, Truvada… Đa số các thuốc điều trị HIV thường có các tác dụng phụ rất hay gặp như chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, tiêu chảy…Tuy nhiên mỗi loại thuốc đều có những ưu, nhược điểm riêng về giá cả cũng như công dụng. Người bệnh có thể liên hệ với y, bác sĩ để tìm cho mình một loại thuốc phù hợp và hiệu quả nhất.

  Sản phẩm tương tự thuốc Gentino B 300mg
  Một số thuốc có thành phần Tenofovir diphosphat 300mg :

  • Thuốc Tenofovir 300-Mv (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm USP- Việt Nam
  • Thuốc Usatenvir 300 (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm Ampharco- U.s.a
  • Thuốc Batigan 300mg (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm Phương Đông- Việt Nam)
  • Thuốc Orihepa 300 (Hộp 30 viên) – Công ty dược phẩm Đông Nam- Việt Nam)
  • Thuốc Ricovir Tenofovir disoproxil fumarate 300mg – Hộp 30 viên
  • Thuốc Viread 300mg (Hộp 30 viên) – Công ty Glilead
  • Thuốc Tefostad Stada – Thuốc Tenofovir stada (Hộp 30 viên) – Công ty Stada Việt Nam
  • Thuốc Savi Tenofovir (Việt Nam)
  Một số hình ảnh của thuốc Gentino B


  [​IMG]Thuốc Gentino B 300mg (Hôp 30 viên)


  Nếu còn thắc mắc về bất cứ thuốc nào điều trị HIV, viêm gan B: Thuốc Gentino B giá bao nhiêu tiền? Mua thuốc Gentino B 300mg ở đâu uy tín? Gentino B 300mg là thuốc gì?Tác dụng phụ của thuốc Gentino B là gì? Thuốc điều trị HIV, viêm gan siêu vi B có hiệu quả, an toàn? Cách phân biệt thuốc Gentino B chính hãng và thuốc Gentino B giả? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc Gentino B 300mg (Hộp 30 viên).
   
  Tags:
Đang tải...