Toàn quốc Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethutra82, 23/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. lethutra82 Member
  BB Model:
  9911

  Tham gia:
  29/10/16
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Thực tế leo núi Bài Thơ được ví như là “nóc nhà” của Hạ Long

  kinh nghiệm du lịch cat bà Để cảm nhận trọn vẹn nhất vẻ đẹp hải phận đông bắc đất nước buộc phải nhìn trong khoảng hai điểm, từ biển và từ núi Bài Thơ, Các bạn sẽ có một góc nhìn thật đặc biệt và khác lạ”.

  Chúng tôi đã quyết định thực hành 1 chuyến chinh phục núi Bài Thơ để cảm xúc được toàn cảnh vẻ đẹp của Hạ Long như lời quang đãng giới thiệu.

  các con phố lên núi Bài Thơ là 1 lối nơi nhỏ len giữa những căn nhà của người dân tại phường Bạch Đằng, TP Hạ Long. buộc phải mất ít phút hỏi tuyến phố, hàng ngũ chúng tôi mới mang thể sắm được lối vào.

  [​IMG]

  ngoài vịnh, những con thuyền đánh cá len lách giữa các ngọn núi đá vôi hùng vĩ. rất nhiều hiện lên như 1 bức tranh vẽ tuyệt đẹp của TP biển ven bờ di sản, làm du khách ngơ ngẩn trước sự tráng lệ ko tưởng.

  Hôm đấy chúng tôi còn gặp Justin và bạn gái, hai người mới trong khoảng Úc sang Việt Nam tour, http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html vịnh Hạ Long là điểm đến vật dụng 2 của Justin nhưng không phải nơi tàu tham quan vịnh, mà núi Bài Thơ mới là điểm nơi trước hết.

  Và cũng như đoàn của Duy, Justin và bạn gái cho biết đã quyết định khám phá đỉnh núi này theo lời giới thiệu của các khách du lịch nước bên cạnh trước đấy. “I love Việt Nam” – Justin cười sảng khoái khi kể sở hữu chúng tôi ngay trên đỉnh “nóc nhà” Hạ Long.

  [​IMG]

  Về tên gọi núi Bài Thơ

  thời khắc xuân năm 1468, vua Lê Thánh Tông đưa quân đi tuần tại vùng biển đông bắc sở hữu ngừng thuyền ở chân núi Truyền Đăng. Xúc động trước cảnh đẹp đến đây, nhà thơ – nhà vua Lê Thánh Tông đã cho khắc 1 bài thơ lên vách đá.

  Nguồn: http://diendan.vietgiaitri.com/chu-de/kham-pha-leo-nui-bai-tho-noc-nha-cua-ha-long-2227966.vgt
   
  Tags:
Đang tải...