Toàn quốc Thực phẩm dành cho người bệnh tiểu đường tip 1

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ngatdob, 7/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. ngatdob New Member
  BB Model:
  bold 9900

  Tham gia:
  29/9/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  1. Định nghĩa bệnh tiểu đường tip 1
  Tiểu đường tuýp 1, còn được gọi là tiểu đường vị thành niên, tiểu đường phụ thuộc insulin đây là một tình trạng mãn tính và trong đó tuyến tụy sẽ sản xuất insulin ít hay không có, nội tiết tố cần thiết cho phép đường glucose đi vào tế bào và sản xuất năng lượng. Bệnh tieu duong tuyp 2 xảy ra khi trở nên đề kháng với tác động của insulin hay không tạo nên insulin đủ cho năng lượng sinh ra.
  2. Chế độ ăn uống đối với người bệnh tiểu đường
  - Chế độ ăn uống lành mạnh
  - Ăn nhiều trái cây.
  - Ăn nhiều các loại rau.
  - Ăn các loại ngũ cốc.
  Thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng, it chất béo, calo. Có nghĩa là những sản phẩm động vật, đồ ngọt ít hơn. Điều này thực sự kế hoạch ăn uống tốt nhất đối với cả những người không mắc bệnh tiểu đường.
  Cần tìm hiểu những thực phẩm ăn để cho mình đủ insulin để chuyển hóa carbohydrate đúng. Theo chuyên gia dinh dưỡng giúp tạo ra kế hoạch ăn phù hợp với sức khỏe, sở thích ăn, lối sống.
  - Cần hoạt động thể chất
  [​IMG]
  Người cần thường xuyên tập thể dục, và người bệnh tieu duong tuýp 1 không ngoại lệ. Sau đó bạn cần chọn hoạt động, như bơi lội, đi bộ, đi xe đạp. Quan trọng là làm cho hoạt động thể chất chính là một phần thói quen Với tiêu ít nhất 30 phút tập thể dục một ngày và tâp hầu hết trong tuần. Tập kéo dài, sức mạnh là quan trọng. Nếu bạn không hoạt động trong một thời gian dài.
  Hãy nhớ hoạt động thể chất sẽ làm giảm nồng độ đường trong máu, thường trong thời gian dài khi thực hiện. Nếu hoạt động mới, hãy kiểm tra nồng độ đường trong máu thường xuyên cho đến khi biết hoạt động làm ảnh hưởng lượng đường máu. Cần phải điều chỉnh kế hoạch bữa ăn hay liều insulin bù đắp cho hoạt động tăng lên. Nếu dùng máy bơm insulin, bạn có thể thiết lập mức tạm thời để giữ nồng độ lượng đường chứa trong máu.
  Bạn cần có một chế độ ăn uống khoa hoạc để có thể đảm bảo sức khỏe cho mình!
  Mời bạn xem thêm: biến chứng tiểu đường
   
Đang tải...