Toàn quốc Thực hiện các chiến dịch marketing thành công bằng phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanmemquanly9x, 12/9/19.

Chia sẻ trang này

 1. phanmemquanly9x New Member

  Tham gia:
  31/7/19
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Phần mềm bán hàng Master Pro không chi đáp ứng nhu cầu quản lý của người dùng mà còn có thể cung cấp các chức năng thực hiện marketing trên phần mềm. Với khả năng lưu trữ và đưa ra phân tích tìm ra khách hàng tiềm năng, các nhà kinh doanh có thể xây dựng các chiến dịch marketing hiệu quả, phù hợp cho từng đối tượng để có thể nâng cao soanh số, đem lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

  Marketing là gì?
  Có nhiều khái niệm khác nhau, nhưng cơ bản marketing là hoạt động tiếp thị mà các chủ kinh doanh cần thực hiện để có thể thu hút khách hàng bằng cách thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ. Qua đó có thể mang đến doanh thu, biến khách hàng vãng lai trở thành khách hàng thân thiết.


  Những lợi ích của phần mềm bán hàng trong việc hỗ trợ Marketing
  Phần mềm bán hàng sẽ lưu trữ thông tin từ họ tên, số điện thoại, ngày sinh, lịch sử bán hàng,… của từng khách hàng. Đây là một trong những tính năng quan trọng giúp có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo, nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

  1. Xác định khách hàng mục tiêu

  Phần mềm bán hàng sẽ dựa vào thông tin mua hàng, số đơn khách hàng mua,..của mỗi khách hàng để có thể xác định đối tượng thường xuyên đến cửa hàng. Qua đó bạn có thể biết được khách hàng tiềm năng để tập trung xây dựng chiến dịch marketing cho đối tượng đó.

  Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chiến dịch marketing sao cho phù hợp với từng nhóm khách hàng. Ví dụ như bạn có thể tập trung vào các đặc điểm riêng như thẻ tích điểm, số tuổi, giới tính. Như vậy sẽ khiến khách hàng thấy ấn tượng và hài lòng và muốn quay trở lại vào lần sau.

  2. Tổ chức các chương trình khuyến mại
  Các chương trình khuyến mại là hình thức marketing hiệu quả được nhiều người thực hiện bởi đây là cách thu hút khách hàng nhanh nhất. Với phần mềm bán hàng Master Pro, bạn có thể tạo và quản lý ra các hình thức khuyến mại như giảm giá, tặng kèm sản phẩm hay chiết khấu theo giá trị hóa đơn tùy theo nhu cầu và thời điểm để xây dựng sao cho hợp lý. Hơn nữa, bạn còn có thể thiết lập nhiều chương trình khuyến mại mà không lo bị chồng chéo, giúp cho chiến dịch marketing được hiệu quả và gây ấn tượng cho khách hàng.


  Phần mềm bán hàng Master Pro có thể tạo và thực hiện nhiều loại chiến dịch quảng cáo khác nhau mà không lo bị chồng chéo. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập đa dạng có loại quảng cáo khác nhau như tặng kèm, chiết khấu, xây dựng quảng cáo cho từng nhóm đối tượng khách hàng,..

  Xem thêm: www.phanmembanhang.com/
   
Đang tải...