TP.HCM Thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ntphong1510, 24/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. ntphong1510 New Member
  BB Model:
  bbvietnam.com

  Tham gia:
  24/3/15
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Bằng Lái Xe Quốc Tế Và Các Thủ Tục Chuyển Đổi
  • Chỉ một thời gian, một thời gian ngắn nữa thôi, người Việt Nam sẽ được chạy tung tăng trên chiếc xe ô tô đi khắp mọi nẻo đường, mọi chân trời góc biển mà không lo gì về thủ tục xin cấp giấy phép lái xe ở nước ngoài. Vì sao ư? Bạn chưa biết tin gì mới sao?
  • Việc Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang việt nam đang HOT, đang được quan tâm đặc biệt trên mạng mấy tháng nay đấy. Theo thông tin từ Bộ GTVT,Bằng lái xe do Việt Nam cấp có thể sử dụng ở hơn 70 quốc gia, chỉ cần nước sở tại có tham gia Công ước Vienna.

  [​IMG]
  Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang việt nam
  • Để có thể thoải mái chạy xe ở nước ngoài, trước tiên, bạn cần tìm hiểu Quy định về sử dụng bằng lái xe quốc tế để bạn có thể thoải mái đối phó với những tình huống có thể xảy ra khi lái xe ở nước ngoài.
  • Sau đó, bạn tìm hiểu thêm thông tin về Bằng Lái Xe Quốc Tế Và Các Thủ Tục Chuyển Đổi.
  Hi, tới đây là công việc của bạn sắp xong rồi. Việc còn lại bây giờ là bạn chỉ cần đến nơi Đổi bằng lái xe quốc tế nữa là xong.
  - Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gọi cho chúng tôi: 0932 100 040 - Ms. Giàu
  - Xem chi tiết chương trình đổi bằng lái xe ô tô quốc tế xem tại:http://daylaixethanhcong.edu.vn/chi...hu-Tuc-Chuyen-Doi-Bang-Lai-Xe-Nuoc-Ngoai.html . Thân ái!
   
Đang tải...