Hà Nội Thu nhập 10 triệu đồng vẫn mua được nhà cao cấp tiền tỷ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duykhang0509, 16/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. duykhang0509 New Member
  BB Model:
  Man

  Tham gia:
  16/11/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thông thường để sở hữu BĐS hình thành trong tương lai, người mua nhà phải có trong tay ít nhất khoảng 30-50% giá trị căn nhà, số tiền còn lại có thể “xoay” bằng cách áp dụng hình thức vay ngân hàng với thế chấp là chính căn nhà đó.

  Theo tính đoán, một hộ gia đình trẻ có tích lũy khoảng 300 đến 500 triệu đồng thì hoàn toàn có thể mua căn hộ với giá trị khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

  Kinh nghiệm của những người mua nhà, cho thấy nếu vay số tiền còn lại từ ngân hàng trong vòng 15 năm với lãi suất hiện nay thì mỗi tháng họ phải trả cả gốc và lãi khoảng 7 đến 8 triệu đồng. Như vậy, thu nhập trong gia đình từ 15 đến 20 triệu đồng mỗi tháng là đủ khả năng mua nhà có giá trị như trên.

  Đây cũng là một xu hướng đang thịnh hành trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu sở hữu những căn nhà cao cấp, đầy đủ tiện nghi hiện đại của giới trẻ nhưng lại không đủ khả năng để mua những căn hộ cao cấp đắt đỏ ở những vị trí trung tâm thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM, nhiều nhà phát triển BĐS đã tính chuyện xây những dự án chung cư cao cấp có diện tích căn hộ nhỏ, tiện nghi hiện đại ở những khu đô thị vùng ven, có quy hoạch đồng bộ với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu này căn hộ vinhomes giảng võ
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...