Thủ dâm quá lạm dụng gây khuyết điểm gì

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 5/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Sử dụng nhiều thủ dâm và phim sex gái xinh sẽ làm một số tác hại tinh thần, tâm lý với thần kinh. Mặt khác, thủ dâm vừa hãy vẫn có những lợi ích nhất định… Ngoài đời thực nhu cầu chuyện ấy hay khả năng đáp ứng của cơ thể mỗi người mỗi khác nên không có con số nào “định mức” chung cho việc sóc lọ thường xuyên quan hệ tình dục.
  Chu kỳ sóc lọ như nào là bất thường?

  Tự sướng và phim sex sinh viên một tuần mấy lần, sóc lọ vào một số thời chỗ nào là do mỗi người tự chọn lựa, dựa trên việc lắng nghe mong muốn, ham muốn giao hợp của bản thân, điều kiện sinh hoạt, hoạt động hay tạo việc… sao cho việc tự sướng đem lại khoái cảm, sự thoải mái, thỏa mãn hay chưa ảnh hưởng gì đến một số làm việc khác.
  Giới hạn bình thường của hành động tự sướng (tự kích dục) ở nam giới trẻ có thể là 1-2 lần mỗi tuần nhưng hãy xem là bất thường khi có những biểu hiện sau:
  – Có đủ cơ hội để có làm chuyện nam nữ bình thường mà vẫn thích thực hành thủ dâm.
  – Tự sướng quá sớm.
  – Khiến vô số lần trong ngày.
  – Thấy mỏi mệt, sao nhãng nhiệm vụ học tập, trạng thái ân hận dưới mỗi lần thực hành, suốt ngày nghĩ cao đến chuyện giao hợp nam nữ.

  Điểm xấu của việc sóc lọ quá nhiều

  Phần nhiều hành vi tự kích dục bất thường xuyên làm hại cho sức khỏe. Có người bị rối loạn tiêu hóa (tuy chẳng hay xảy ra) sau dạng ăn chưa tiêu, chưa thèm ăn, tiêu chảy hoặc táo bón, kèm theo các cơn đau dạ dày.
  nhiều trường hợp thấy buồn nôn, hơi thở hôi và mệt mỏi hoặc có một số biến đổi ở bộ máy tiết niệu – sinh dục như đái rắt, viêm tuyến tiền liệt, di tinh, nhất là sau khi đi đại tiện thường xuyên tiểu tiện.
  Trong số các biến đổi của hệ thần kinh, nên nói đến trước tiên là bệnh suy nhược thần kinh, tâm trạng bồn chồn hoạc cao rối nhiễu khác.
  Những biến đổi hoạc rối loạn về tâm lý là hậu quả quan trọng nhất, bao gồm một vài dấu hiệu rụt rè, nhút nhát, mặc cảm phạm tội, sống tách biệt, lẩn tránh chúng ta, có tính đố kỵ, chán ghét môi trường sống, trầm cảm, bệnh tưởng và sầu muộn có thể dẫn tới tự sát.
  chẳng thể phủ nhận rằng, sóc lọ có tính bệnh lý là tiền đề để dậy thì lớn dạng hành vi quan hệ sai lạc khác.
  Chính vì thế, nên |loại trừ phim con heo và các nguyên nhân có khả năng tạo ra hiện tượng lạm dụng tự kích dục: ảnh hưởng của mọi người bè, tác động của phim ảnh, băng hình đồi trụy…
  nhưng không có thuốc đặc hiệu để chữa thói quen sóc lọ quá lớn nhưng sẽ xài thuốc an thần để giúp đỡ hoạc làm một cách sống tích cực, năng vận động, tập luyện thể thao…
   
  Tags:
Đang tải...