TP.HCM Thu cũ thay đổi, lên đời iPhone X không cần bù tiền

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quocviet23061995, 23/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. quocviet23061995 Member
  BB Model:
  bb 9900

  Tham gia:
  13/10/17
  Số bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Lên đời iPhone X, không cần bù tiền nằm trong chuỗi Thu cũ biến đổi thường niên của hệ thống 24hStore. Đặc biệt, cùng chương trình lần này, quý khách hàng sẽ chỉ cần mang máy cũ, đến đổi iPhone X mà không phải bù 01 đồng nào.

  iPhone X vẫn đang là cái tên ao ước của nhiều tín đồ công nghệ, cá biệt là iFan, mặc dù iPhone Xs, Xs max đã trình làng. Nhưng cùng mức niêm yết còn rất cao, không phải ai cũng có khả năng sở hữu ngay phiên bản này.Chương trình Lên đời iPhone X, không cần bù tiền là cơ hội vàng cho những quý khách đang có yêu cầu mua iPhone 2017 hay là điểm nhấn nổi trội trong chuỗi chương trình Thu cũ đổi mới.

  [​IMG]

  Cách thức tham gia chương trình Lên đời iPhone X, không cần bù tiền

  Dù bạn đang cầm máy Android hoặc iOS, chỉ cần thích lên đời iPhone X là có khả năng tham gia ứng dụng. Trung tâm điện thoại 24hStore có thêm thu máy cũ với mức giá rất cao, có khả năng lên đến 90% giá trị máy. Điều kiện cực kì gọn, chỉ cần máy còn mở lên được, không quan trọng chính hãng hoặc xách tay, còn hộp hay không hộp, có phụ kiện hoặc không có phụ kiện.

  Xem thêm: mua iphone x cũ trả góp chính hãng, giá bao nhiêu tại TPHCM

  Quy trình lên đời iPhone X: Mang máy cũ đến, 24hStore kiểm tra hay đưa ra mức thu máy cũ, sau đó phần chênh lệch sẽ được hỗ trợ mua trả góp, tuỳ chọn hình thức CMND+ GPLX và thông qua thẻ tín dụng với 0% lãi suất.

  Sản phẩm được tham gia ứng dụng Thu đổi:

  • iPhone: Từ iPhone 7 Plus trở lên
  • Samsung: Từ Galaxy S8, Note 7 trở lên
  Bảng giá Thu đổi mới ở trung tâm điện thoại 24hStore.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...