Thorsten Heins phát biểu trên sóng của đài phát thanh CBC

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 4/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  Sáng nay (03/7/2012) Giám đốc điều hành của RIM - ông Thorsten Heins đã có bài phát biểu trên sóng của Đài phát thanh CBC. ông muốn gửi một lời nhắn nhủ đến tất cả chúng ra rằng tình hình của RIM không quá xấu như mọi người đang nghĩ, dường như hình ảnh bi thảm đó đã được giới truyền thông tạo ra.

  "Không có gì sai với công ty như là tình trạng hiện nay", ông đã được trích dẫn khi nói. "nhưng RIM đã ở tình trạng này từ 6 tháng trước rồi."

  Nói về tình trạng của thị trường Bắc Mỹ và các đối thủ lớn nhất của RIM, iOS và Android ông nói:

  "Đối với chúng tôi, công ty không phải dần bước ra khỏi thế giới công nghệ, cũng không phải nằm trong vòng xoáy của sự sụp đổ. Trong thời điểm này nó chỉ đang gặp rất nhiều thách thức - đặc biệt tại thị trường Mỹ. Tôi có thể mô tả như là: chúng ta đang ở giữa của quá trình chuyển đổi ", ông nói. "Tất cả những gì đang diễn ra, đó là trong tiến trình mà công ty đang ở giữa và Tôi đang rất tích cực và chúng tôi sẽ nổi lên thành công từ sự chuyển đổi đó."

  Thực tế là ông Thorsten Heins đang công khai tích cực về toàn bộ tình hình. Vị Tổng giám đốc kiệm lời này cũng đã cho chúng ta thấy rằng "RIM đang cố gắng từng giờ".

  Không biết các bạn thì sao, bản thân tôi thì đã mong chờ sự xuất hiện của Thorsten Heins từ mấy ngày hôm nay rồi.


  Nguồn: CrackBerry​
   
  Tags:
Đang tải...