Thông tin mới về mã thẻ cào Vinaphone bạn cần biết

Thảo luận trong 'VinaPhone' bắt đầu bởi nang2911, 28/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. nang2911 New Member

  Tham gia:
  9/10/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Cùng tìm hiểu nhanh về mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số, cách nạp mã thẻ cào 12 số các khác gì với cách nạp thẻ cào Vinaphone 14 số hay không?

  Mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số thật sự là câu hỏi đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng của mình. Lý do là vì trong quá trình nạp thẻ, thanh toán cước di động trả trước cũng như trả sau, nếu quý khách hàng không để ý thì rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng nạp thẻ không thành công.

  Mã thẻ cào Vinaphone có bạn nhiêu số?

  Theo thông tin mới nhất từ thương hiệu viễn thông Vinaphone, quý khách hàng cần phải biết rằng có tất cả 2 loại mã thẻ Vinaphone chính là loại 12 số serial và 14 số serial.
  [​IMG]

  Cách nạp tiền với những mã thẻ cào Vinaphone có mã 12 số hay 14 số đều không có điểm gì khác biệt. Để nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần phím theo đúng dãy số cú pháp dưới đây:

  *100* mã thẻ điện thoại* OK

  Sau khi soạn tin theo cú pháp nạp tiền thành công, hệ thống nhà mạng sẽ gửi tin nhắn về cho máy điện thoại của bạn, lúc này bạn chỉ cần kiểm tra số dư trong tài khoản của mình và bấm phím theo cú pháp: *101#.

  Số serial thẻ cào Vinaphone cũng rất quan trọng, nhất là với những khách hàng thường xuyên chơi game.

  Số serial của thẻ cào nhà mạng Vinaphone có 14 số, cả thẻ cào có mã 12 số và mã 14 số đều cố số serial gồm 14 số.
  >> Nạp tiền qua dịch vụ internet banking của agribank để nhận được mức chiết khấu cao nhất.​
  Cách mua mã thẻ cào Vinaphone online nhanh nhất hiện nay

  Để mua thẻ cào online, quý khách hàng hãy lựa chọn một trang web uy tín, nơi giúp bạn không chỉ mua được mệnh giá thẻ cào game mà cả thẻ cào điện thoại nhanh chóng. Có một địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn chính là trang web Banthe24h.vn.

  Để mua thẻ cào thành công, bạn cần có thiết bị có kết nối internet như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop,..

  Thêm nữa, ngân hàng thanh toán hóa đơn cho bạn đã đăng ký dịch vụ internet Banking và có số dư lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào muốn mua.

  Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang web Banthe24h.vn

  Bước 2. Từ trang chủ hệ thống, quý khách hàng chọn danh mục “ Mua thẻ cào online” và làm theo hướng dẫn

  Bạn chọn nhà phát hành thẻ cào Vinaphone muốn mua, chọn mệnh giá và số lượng thẻ cào muốn mua, nhập địa chỉ email để hệ thống gửi mã thẻ cào về cho bạn nạp cùng với bước thanh toán là ngân hàng quý khách hàng đang sử dụng.

  Trên đây là những thông tin chi tiết giúp quý khách hàng mua mã thẻ cào Vinaphone online thành công, giúp bạn tránh trường hợp mua nhầm phải thẻ cào giả.
   
  Tags:
Đang tải...