Thông báo chính thức của RIM về bản Android App Player leaked

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 22/7/11.

Chia sẻ trang này

  1. vnbb Super Moderator
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    5/1/11
    Số bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    [​IMG]
    Ngay sau khi bản Leaked - Android App Player for the BlackBerry PlayBook được tung ra, RIM đã chính thức đưa ra thông báo của mình về sự kiện này.
    Tạm dịch: Một phiên bản beta cũ của Android App Player đã vô tình được đăng tải và bây giờ nó đã được chúng tôi gỡ xuống. Chúng tôi khuyên người dùng không nên tải về và cài đặt phiên bản này vì nó đã cũ và vẫn còn có nhiều lỗi. Bản beta chính thức của Android App Player cho Blackberry PlayBook vẫn đang được phát triển và sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

    Đồng ý với RIM là bản này không phải chính thức mà chỉ là bị Leaked (rò rỉ) nên chắc chắn sẽ còn có 1 số lỗi, nhưng đây cũng là 1 cơ hội tuyệt vời cho ai thích trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu rõ các vấn đề có thể gặp phải khi cài bản leaked này thì khuyên bạn không nên dùng, mà đợi đến khi RIM chính thức phát hành nhé.

    Và chúng ta mong RIM sẽ nhanh chóng ra bản chính thức của phần mềm được kỳ vọng rất nhiều này :-bd
    Nguồn: CrackBerry
     
    Tags:
  2. bbtn

    bbtn Member

    Tham gia:
    20/1/11
    Bài viết:
    701
    Được thích:
    2
    BB Model:
    9800
    Nghe mà buồn vừa công bố là dùng được xong giờ nói có lỗi AE nào dám liều thì cài còn không liều thì thôi riêng mình xài máy ảo nên vẫn chơi :)
     
  3. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    BB Model:
    Passport
    Cách tốt và an toàn nhất vẫn là cứ thử trên máy ảo trước :D
     
  4. bangquynh

    bangquynh Active Member

    Tham gia:
    17/1/11
    Bài viết:
    65
    Được thích:
    142
    Hình như cũng chưa ai test nó mà, chắc cũng cần có ai đó mạnh mẽ reply!
     
Đang tải...