Thời hạn của visa du hý Canada mang lâu không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ANB Việt Nam, 17/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. ANB Việt Nam Member

  Tham gia:
  2/6/21
  Số bài viết:
  261
  Được thích:
  0
  Canada nổi tiếng là đất nước có đa dạng danh lam thắng cảnh, đa văn hóa, đa sắc tộc. Chính do đó, rộng rãi người nước ngoài rất “tò mò” và muốn một lần được đến quốc gia này để chiêm ngưỡng và trải nghiệm các chuyến du lịch mang trong trong khoảng “nghe nói” này. Bên cạnh đó, bất kỳ 1 ai muốn đi du hý đều quan tâm tới “làm visa như thế nào”, “thời gian làm visa mất bao lâu”, “thời hạn của visa mang lâu không”. Dưới đây, là bài viết sẽ trả lời thắc mắc thắc mắc truyền kỳ của quý khách là “thời hạn của visa du lịch Canada là bao lâu”.

  [​IMG]
  du hý Canada để chiêm ngưỡng các cảnh đẹp mà ko phải đất nước nào cũng mang

  Thời hạn của visa một lần (Single Entry)
  Đây là loại visa chỉ cho phép bạn nhập cảnh vào quốc gia Canada 1 lần độc nhất (số ngày theo trong hộ chiếu, thời hạn tối đa là 6 tháng). Trong thời gian, bạn sử dụng loại visa này, giả dụ vẫn còn số ngày trong hộ chiếu mà các bạn đã ra khỏi bờ cõi Canada thì không được phép quay lại và tiếp diễn du lịch tại quốc gia này nữa. Muốn được sang tiếp, quý khách bắt yêu cầu được cấp thị thực mới do Đại sứ quán và lãnh sứ quán Canada cấp và mất phí thị thực lần tiếp theo.

  Xem thêm Cách xin visa du lịch Canada bạn đã cập nhật ngay chưa tại đây

  lúc tiêu dùng visa này, bạn tới cửa khẩu Canada để nhập cảnh, bắt yêu cầu khai số ngày tạm cư, hết thời kì đó, người mua phải tức khắc rời khỏi Canada. Ở đây, nhân viên hải quan trường bay sẽ là người chuẩn y cho bạn được phép ở đây trong vòng bao lâu, thông thường tối đa cho 1 lần bay sẽ là 6 tháng là dài nhất, chí ít là 15 ngày.

  Thời hạn của visa đa dạng lần (Multiple Entry)
  Visa phổ quát lần là loại visa mà khách hàng với thể xuất nhập cảnh Canada rộng rãi lần chỉ mất khoảng còn hiệu lực của thị thực. Khi bạn đang dùng loại visa này, người mua được phép đi đi lại lại phổ biến lần, ko nhất thiết số lần xuất nhập cảnh, miễn là còn hiệu lực trong visa. Bên cạnh đó, giả dụ hộ chiếu của bạn hết hạn, thì không được phép đi tiếp, người dùng chỉ được phép xuất nhập cảnh Canada khi khiến hộ hiếu mới và được Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Canada chuyển thị từ thực hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới.

  tuy nhiên, mỗi lần nhập cảnh vào quốc gia Canada, bạn cũng chỉ được tạm trú tối đa thời kì là 6 tháng hoặc do hải quan quyết định. Lúc hết thời gian đang ký tạm trú, bạn phải về đóng sổ 1 lần thì mới được nhập cảnh lần tiếp theo. Bên cạnh đó, cũng giống như visa một lần, khi hết thời hạn của visa du lịch Canada, khách hàng cũng phải ngay lập tức rời khỏi cương vực Canada. Bạn muốn sang tiếp, bắt yêu cầu khiến cho thị thực tiếp theo và đóng phí visa.

  Thời hạn của visa 10 năm (Super Visa)
  Visa 10 năm là một loại thị thực đặc trưng, chỉ dành cho ông bà, bác mẹ muốn sum họp con dòng, cháu chắt của mình tại Canada. Muốn làm cho được loại visa đặc trưng này, người nhà là con mẫu bên phía Canada phải chứng minh được điều kiện tài chính của bản thân mang đủ điều kiện để chăm nom, lo rất nhiều giá bán của ông bà, bố mẹ khi đến Canada.

  Visa 10 năm cho phép người dùng có thể tạm trú tại Canada lên đến hai năm, ko giống như visa phổ biến lần chỉ được 6 tháng. Lúc hết thời hạn là 2 năm, bạn muốn ở thêm bắt đề xuất được Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Canada cấp thị thực tiếp.

  Trên đây là giải đáp thắc mắc của người dùng là “thời hạn visa du lịch Canada bao lâu”. Giả dụ với thêm nghi vấn hay bất kỳ 1 vấn đề nào đó liên quan tới Canada thì quý khách với thể địa chỉ ANB Việt Nam, chúng tôi sẽ gọi lại trả lời mọi vấn đề cho người dùng.

  Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
   
  Tags:
Đang tải...