Thời gian làm răng sứ có lâu không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 6/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Xin chào bác sĩ, 4 răng cửa của tôi đã bọc sứ cách đây rất lâu nên hiện tại không được đẹp. Tôi muốn thay răng sứ khác nhưng không có thời gian do công việc bận rộn. Tôi muốn biết liệu có cách nào làm răng sứ trong thời gian ngắn hay không. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp

  Để làm răng sứ trong thời gian ngắn nhất hay có nên bọc răng sứ thẩm mỹ, nha khoa Unidental xin tư vấn bạn phương pháp làm răng sứ Cerec . Đây được xem là công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay vì thẩm mỹ tối ưu, màu sắc tự nhiên như răng thật và thời gian nhanh nhất trong tất cả các loại phục hình sứ.

  Thời gian làm răng sứ nhanh nhất là bao lâu?

  Công nghệ Cerec cho phép làm răng sứ số lượng dưới 4 răng trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày. Những trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ phối hợp cùng khách hàng và kỹ thuật viên cho ra răng sứ trong ngày.

  [​IMG]

  Lý do răng sứ Cerec có thể làm nhanh như vậy vì:

  – Lấy dấu bằng công nghệ Camera Omnicam không cần đổ mẫu. Bác sĩ nha khoa chỉ mất thời gian mài răng và lấy dấu – khoảng 20 phút/ răng.

  – Sau khi lấy dấu và scan trên máy xong, bác sĩ nha khoa cần thời gian thiết kế răng sứ – khoảng 15 phút/ răng.

  – Sau đó, bác sĩ sẽ ra lệnh cho máy điêu khắc răng sứ – khoảng 10 phút / răng.

  – Khi đã điêu khắc xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng và hoàn tất.

  Như vậy thời gian TB cho 1 răng sứ Cerec là 45 phút nếu không có chỉnh sửa.

  Điều này chỉ có thể thực hiện khi bác sĩ, kỹ thuật viên và khách hàng phối hợp với nhau như một ê kíp. Để có thể phối hợp được như vậy, đòi hỏi phòng lab phải được trang bị một cách đầy đủ và hiện đại. Tại Phòng khám nha khoa Unidental, hệ thống Cerec luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

  Xem thêm: răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

  Ngoài ưu điểm làm nhanh, trồng răng sứ Cerec còn có đặc điểm nổi trội hơn các loại răng sứ khác là độ chính xác gần như tuyệt đối và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật vì răng sứ Cerec có thể làm đa dạng các loại sứ cao cấp nhất như Emax, vita hay những thương hiệu nổi tiếng khác. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất. Điều này đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ.
   
  Tags:
Đang tải...