Toàn quốc Thiết kế và thi công nhà xưởng uy tín và chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi giabaogroup_123, 30/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. giabaogroup_123 Member

  Tham gia:
  29/9/20
  Số bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Gia Bảo Group là doanh nghiệp uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng với nhiều dự án lớn nhỏ. Lực lượng thiết kế, thi công của chúng tôi đã có mặt ở những đô thị trong nước. Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng chúng tôi tự tin là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

  Gia Bảo Group nhận thi công đủ mọi cấp độ theo từng nhu cầu phân loại nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế. Từ thiết kế bản vẽ đến đổ móng, đổ cột nhà thép tiền chế tới nhà xưởng phối hợp văn phòng, thiết kế nhà xưởng phân phối - sản xuất, xây dựng nhà kho, nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo thép.

  Quá trình chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp là việc rất cần thiết để mang lại thiết kế nhà xưởng tốt nhất. Gia Bảo Group sẽ mang đến cho bạn thiết kế nhà xưởng ưng ý nhất theo đúng mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Quy trình thiết kế nhà xưởng bằng thép tiền chế
  Bước 1: Khảo sát – thảo luận nhu cầu với chủ đầu tư về nơi xây dựng nhà xưởng.

  Bước 2: Thiết kế bản vẽ cơ sở vật chất nhà xưởng, vị trí, diện tích.

  Bước 3: Thiết kế bản vẽ công nghệ - kỹ thuật xây dựng nhà xưởng đồng thời xin giấy phép xây dựng.

  Nội dung thiết kế nhà xưởng
  Gia Bảo Group sẽ đề xuất phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng, rà soát quy mô, vị trí những hạng mục dự án nhà xưởng, lắp đặt cửa sắt, giải thích những phương án xây dựng nhà xưởng cho chủ đầu tư như: kỹ thuật, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật (bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, quy chuẩn, tiêu chuẩn Hoa Kỳ sử dụng phần mềm thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp).

  Tiến hành bản vẽ mặt bằng, lược đồ công nghệ - kỹ thuật, phương án kiến trúc cho khách hàng về thiết kế nhà xưởng. Sau đó lên phương án thi công nhà xưởng thật kỹ lưỡng và khoa học.

  [​IMG]

  Nội dung thiết kế bản vẽ kiểu dáng nhà xưởng, bản vẽ nhà thép tiền chế, xây dựng nhà xưởng thép tiền chế:
  Bao gồm các bản vẽ, các tài liệu thăm dò địa chất, lập dự toán xây dựng. Thiết kế bản vẽ thi công đảm bảo được toàn bộ các thông số công nghệ, vật liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng, bảo đảm đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, xây nhà tiền chế cho dự án.

  Lưu ý khi xây dựng nhà xưởng
  • Chú ý đến móng và nền nhà cần chắc chắn vì nhà xưởng thường cất trữ những vật dụng có khối lượng lớn. Nếu không tính toán kỹ về móng và nền nhà sẽ dễ gây sụt lún, nguy hiểm.

  • Phần cột thép, kèo thép phải thiết kế vừa phải, tránh bố trí thiếu hay thừa. Điều này giúp cho việc chịu lực được tốt hơn.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...