Toàn quốc Thiết kế và may đo đồng phục giá rẻ TpHCM - HN

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi zeeuni, 13/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. zeeuni New Member

  Tham gia:
  13/12/16
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Công ty chúng tôi nhận thiết kế hoặc may đồng phục áo thun HCM theo bắt buộc. bọn tôi nhận khiến mẫu áo thun đồng phục HCM, may & in áo thun hcm để kinh doanh hoặc xuất khẩu ra ngoài nước.
  xưởng may quần áo Zeeuni may áo thun đồng phục TpHCM ít, chỉ nên đặt làm may trong khoảng 10 áo là bạn đã bằng những loại may áo thun đồng phục theo ý của mình.
  Bạn hiện muốn may áo thun để đặt đồng phục cho may đồng phục hay để buôn bán quần áo? Vậy thì có thể giao thông ngay bằng công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá hoặc nhận kiểu dáng áo thun đồng phục công ty miễn phí!


  Thiết kế áo đồng phục hoặc giải đáp làm May may áo thun đồng phục Bình Dương Tận Nơi Miễn Phí!

  Công ty may mặc doanh nghiệp Zeeuni ngoài mặt mẫu áo thun đồng phục theo bắt buộc. Nhận vẽ lại logo, hình ảnh và sologan để in lên may áo thun đồng phục hoàn toàn miễn phí!
  Zeeuni chúng tôi hỗ trợ tư vấn, chọn chiếc vải hoặc hỗ trợ đặt may đồng phục tận nơi miễn phí! xưởng chúng tôi hiện nhận giao hàng tận nơi dùng mọi người mà ko kể thêm bất kì giá tiền nào.
  [​IMG]
  nhiều loại thông báo họa tiết về dịch vụ may đồng phục Bình Dương, các bạn vui lòng liên hệ (08) 6685 1536 – 09 3456 1727 và cskh@zeeuni.com để được tương trợ.
  Cam Kết uy tín uy tín Vải Thun và Hình In | Thêu vi tính Lên áo thun

  Xưởng chúng tôi luôn sử dụng chính sách bảo hành sử dụng người mua. Nhận đổi trả 1:1 ở vòng 7 ngày Tới lúc xảy ra lỗi ở quá trình may, in và thêu trên áo thun đồng phục. Bảo hành sản phẩm trong vòng 3 tháng xài quí vị.
  [​IMG]
  Nếu đặt làm may áo thun đồng phục công ty trong Zeeuni chúng tôi, bạn có thể tuyệt đối yên tâm ví như gần như thông tin về đơn hàng luôn được minh bạch rõ ràng ở hồ sơ.
  Chiếc áo đồng phục Do công ty chúng tôi ngoài mặt hoặc May Theo đề nghị

  Đa số dấu ấn áo ở dưới đây đều do xưởng may áo thun đồng phục chúng tôi kiểu dáng hoặc may theo đề nghị của khách. dấu ấn thật 100% không đang có photoshop.
  Áo thun đồng phục công ty Cổ Trụ


  [​IMG]
   
Đang tải...