Toàn quốc Thiết kế - thi công - tường cây xanh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congthanh95, 21/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. congthanh95 New Member
  BB Model:
  abc

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Thi công thiết kế tường cây, trồng cây trên tường.

  Bạn đang cần một không gian xanh mát trong nhà? Nhưng nhà bạn lại không có nhiều diện tích để trồng cây xanh. Tường cây nghệ thuật là 1 giải pháp tuyệt vời để giúp bạn có một khu vườn nho nhỏ, tiết kiệm diện tích ngay trên bức tường của bạn.

  [​IMG]

  Buc tuong cay xanh đang là một lựa chọn thông minh và đang được áp dụng ngày càng nhiều trong việc thiết kế thi công nội thất nói chung và ngoại thất nói riêng. Giá trị của một tường cây mang đến cho bạn không chỉ là một khu vườn để thoải mái ngắm nhìn ngoài ra nó còn trang trí đi bức tường cho bạn thành một bức tranh thật và sống động.

  Phong cách thiết kế của tường cây được dựa trên phong cách từ Châu Âu Babylon. Các cây được trồng cây trên tường là các loại cây phải có khả năng thích nghi với môi trường cao với môi trường thiếu ánh sáng cũng như dưới tác động của nhiệt độ điều hòa.

  [​IMG]

  Ngoài ra trồng cây trên tường bạn cần chú ý đến độ ẩm của cây không ảnh hưởng cũng như không thấm ra tường chính. Bạn cần cẩn thận trong việc đặt tường cây trong nhà vì có thể bạn đặt không đúng chỗ tường cây sẽ không phát triển được vì nhiệt độ và ánh sáng quá thiếu nên dẫn đến cây héo úa. Cách khắc phục là bạn dùng đèn ánh sáng.

  Các bạn có thể lựa chọn thiết kế các tường cây xanh như sau:

  · Thiết kế tường cây xanh ngoài trời (ngoại thất).

  · Thiết kế thi công tường cây trong nhà (nội thất).

  · Thi công thiết kế tường cây ở những vị trí không phẳng.

  · Thi công tường cây uốn vòm.
   
  Tags:
Đang tải...