Thiết kế phong cách mới hơn máy xoa nền ngồi lái

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaaithe, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaaithe Active Member

  Tham gia:
  26/12/16
  Số bài viết:
  1.044
  Được thích:
  0
  Thiết kế phong cách mới hơn máy xoa nền ngồi lái


  May xoa nen ngoi lai là một sự kết hợp độc đáo của chất lượng, công nghệ và tính bền vững. Tự hào với một phong cách sáng tạo không giống như bất kỳ máy khác và được thiết kế với sự chú ý phút đến từng chi tiết, không có nghi ngờ rằng đây là sự vượt trội của sản phẩm. Vật liệu chất lượng cao, tối ưu hóa việc sử dụng không gian, vượt trội và công nghệ tiên tiến khác biệt với máy chà sàn khác. Ghế ngồi thoải mái, với nhiều không gian cho người vận hành, điều khiển vô lăng và một tầm nhìn toàn diện.


  [​IMG]


  May xoa san be tong cũng mang lại hiệu quả ấn tượng để phục vụ cho các nhu cầu của bất kỳ ứng dụng, từ bện viện đến các ngành công nghiệp, với tính linh hoạt đặc biệt của nó, cả về các phiên bản được cung cấp (chà sàn, chà-quét) lựa chọn và những thiết bị đi kèm, giúp người vận hành sử dụng hiệu quả. Những máy này có nhiều tính năng khác nhau và đặc điểm để làm cho công việc làm sạch dễ dàng hơn: từ công nghệ tiết kiệm điện và hệ thống mới, mở rộng chiều rộng làm việc, tăng năng suất lên 15%.
  Máy chà sàn MMG làm cho nó thực sự độc đáo, Fimap cũng đã tạo ra một Model mở rộng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay MMG Plus.

  Màn hình hiển thị là sự khác biệt đầu tiên bạn nhận thấy giữa hai phiên bản, máy này thật sự làm cho sự khác biệt. Đây là một hệ thống mà làm cho làm việc trực quan và thân thiện, để phục vụ cho các nhu cầu của các ứng dụng ngày nay.
  Màn hình hiển thị có thể sử dụng một giao diện cho phép các tùy chỉnh điều hành và cấu hình một loạt các chức năng khác nhau, từ truy cập mật khẩu bảo vệ cho chế độ làm việc. Để ngăn chặn nguy cơ giả mạo, mật khẩu cá nhân có thể được thiết lập cho các nhà khai thác cá nhân, cho phép chỉ truy cập vào các chức năng cụ thể mà họ được phép để sử dụng.
  Chương trình làm việc cũng có thể được lưu lại, dùng để làm sạch với các thiết lập chà sàn, do đó các thông số thích hợp nhất cho mỗi công việc có thể được thu hồi ngay lập tức mà không cần thời gian và nguồn lực lãng phí.
  Hệ thống mới này bao gồm các thiết bị Eco Mode, trong đó có thể được lựa chọn để làm việc trong một cấu hình yên tĩnh hơn cho các địa điểm ồn nhạy cảm và với tiêu hao nước thấp hơn, chất tẩy rửa và tiêu thụ năng lượng, và các thiết bị Power Mode mới, đẩy mạnh tất cả các thông số chà sàn sạch hơn.
  Một camera nhìn phía sau cho phép các kết quả làm sạch trên màn hình điều hành, không gian xung quanh và quan sát hướng đi. Camera phía sau xem cũng rất hữu ích khi điều khiển, giúp đỡ những va chạm hành tránh và thiệt hại. Để an toàn hơn nữa, máy cũng được trang bị cảm biến chống va chạm phía sau.

  Những máy cũng có thể được trang bị các thiết bị tùy chọn FFM. Máy trang bị FFM truyền tải thông tin cho phép người dùng biết họ đang ở đâu, những gì họ đang làm và những người đang sử dụng chúng. Hệ thống này cho phép người sử dụng nhìn thấy trong thời gian thực, lịch trình làm sạch đang được quan sát và nếu duy trì được thực hiện một cách chính xác, và thông báo cho người sử dụng ngay lập tức bằng e-mail trong trường hợp khẩn cấp. Có tất cả các thông tin này trong tay cho phép bạn tổ chức và phối hợp đội của bạn có hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc và tăng hiệu suất.

  Ngoài các giải pháp công nghệ Fimap tiên tiến để giảm mức độ tiếng ồn (FNC) và tiết kiệm năng lượng (FES), nước (FSS, Chế độ Eco và FWF), một hệ thống tái chế nước mới cũng đã được phát triển cho MMG. Các FLR - Fimap Long Range - hệ thống theo cấp số nhân tăng quyền tự chủ làm việc của các máy móc, mà giúp bạn tiết kiệm thời gian. Máy trang Máy đánh bóng bê tông có thể chà nhiều mét vuông với cùng một tải trọng của dung dịch tẩy rửa, cắt giảm số điểm dừng cần thiết cho đổ và điền vào bồn chứa, làm giảm lượng nước tiêu thụ lên đến 66% và tăng năng suất lên đến 70%.
   
  Tags:
Đang tải...