Thiết kế Căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi đinhau2017, 9/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. đinhau2017 Member
  BB Model:
  Agency Vietnam

  Tham gia:
  3/3/17
  Số bài viết:
  204
  Được thích:
  0
  Thiết kế Căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2 là một trong những không gian sống luôn được cư dân chờ đợi bởi sự sang trọng – tinh tế – hiện đại mà căn hộ mang lại.  Ngày xưa thường có câu “An cư thì mới lập nghiệp” chính vì thế mà mọi cư dân luôn muốn mình có một không gian sống thuận lợi – phù hợp nhất cho công việc của mình.  Nhưng nến lựa chọn sống tại một thành phố đất chặt người đông thì việc lựa chọn không gian căn hộ hay chung cư là sự lựa chọn phù hợp nhất. Và chắc căn hộ mà cư dân không thể bỏ qua đó là căn hộ Sensation Thảo Điền với thiết kế vô cùng tinh tế – đẹp mắt.

  [​IMG]

  Trước tiên, giới thiệu tổng quan về về dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Capitaland

  • Dự án được chủ đầu tư của tập đoàn Capitaland nắm giữ 80% cổ phần và Thanh Niên Corportion nắm giữ 20% cổ phần đã cố gắng hoàn thiện dự án này trong thời gian sớm nhất.
  • Vị trí của căn hộ Thảo Điền đó là: nằm ở phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dự án bao gồm có 350 căn hộ cao cấp.
  • Thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp.
  • An ninh thì rất đảm bảo 24/24.
  • Tại các căn hộ bao gồm đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi cư dân khi sinh sống tại đây.
  Điểm nổi bật trong thiết kế của sensation capitaland là gì?  Thiết kế kiến trúc của căn hộ Sensation Thảo Điền đó là được công ty chịu trách nhiệm đầu tư CapitaLand chính vì thế mà luôn tạo nên sự đột phá, đẳng cấp, nổi bât nhất từ những thiết kế nhỏ nhất  Các phòng của căn hộ được thiết kế đem lại sự ấm cũng nhưng không kém phần sang trọng.  Phòng khách được thiết kế thân thiện, lịch thiệp, nhã nhặn  Phòng ngủ thì vô cùng ấm cúng.  Phòng bếp có đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho nhà bếp.  Vậy mức bán cho dự án có thiết kế căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2 là bao nhiêu?  Mức giá bán của căn hộ Sensation Thảo Điền thì chưa được công bố nhưng theo rất nhiều nhận định thì giá bán của căn hộ này sẽ rất cao, cao nhất tại khu vực Thảo Điền vưới mức giá dự định khoảng.  Với những thiết kế sang trọng – tỉ mỉ- đẹp mắt của căn hộ Sensation Thảo Điền thì chắc chắn rằng đây sẽ là không gian sống lí tưởng nhất – tuyệt vời nhất dành cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.

   
  Tags:
Đang tải...