Thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuan95, 2/10/18.

Chia sẻ trang này

 1. thuan95 Member

  Tham gia:
  28/8/18
  Số bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm kinh doanh và thiết kế
  bếp nhà hàng

  Kinh doanh một nhà hàng ăn uống trước hết bạn cần phải có kế hoạch hợp lý, tính toán kỹ lưỡng đến việc đầu tư nhà hàng sao cho phù hợp. Việc gì cần ưu tiên thực hiện trước, việc gì cần làm sau phải rõ ràng… nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được một nhà hàng đạt chuẩn và thiết kế các thiết bị bếp nhà hàng cũng như setup gian bếp cho nhà hàng sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp, thu hút đông khách hàng hơn.

  [​IMG]

  Gia công thiết bị bếp nhà hàng đúng theo công suất hoạt động

  Vì vậy, khi lựa chọn nơi kinh doanh nhà hàng và thực hiện thiết kế gian bếp cho nhà hàng bạn cần có kinh nghiệm, hiểu biết về kinh doanh nhà hàng. Vì thế bạn tham khảo một số lưu ý về đặc điểm, điều kiện trước khi có ý định mở nhà hàng mà bạn cần thực hiện của Inox Hùng Cường chia sẻ dưới đây.

  Xác định những yếu tố cần thiết khi mở nhà hàng

  Khi có ý định kinh doanh nhà hàng thì bạn cần phải xác định được những lợi ích mà nhà hàng có thể mang đến cho bạn nhiều hay ít, có đủ để duy trì ổn định lâu dài.

  [​IMG]
  Lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà hàng có cao không?

  1. Khả năng thu hút số lượng khách đông của những nhà hàng mới mở...Và xác định đối tượng khách hàng mà nhà hàng sẽ phục vụ chủ yếu, để đầu tư phong cách cho nhà hàng phù hợp.
  2. Khả năng vốn đầu tư của bạn hiện có: đây là việc khá quan trọng đối với những người khi mới bắt đầu mở kinh doanh nhà hàng. Vì thế mà bạn phải biết khả năng đầu tư kinh doanh của mình đến đâu, để đầu tư phù hợp với tài chính bạn hiện có.

  Chọn mặt bằng, vị trí để mở kinh doanh nhà hàng.

  Để một nhà hàng kinh doanh tốt và thu hút được nhiều khách hàng thì khi lựa chọn mặt bằng bạn cần lưu ý nên chọn những nơi có nhiều quán, nhà hàng, khu trung tâm thành phố, khu dân cư đông…

  • Đảm bảo mặt bằng rộng rãi có nơi đỗ xe dễ dàng và thuận tiện
  • Giao thông đi lại thuận lợi, dễ tìm thấy

  Nhưng khi bạn muốn lựa chọn được nhưng mặt bằng như thế này thì bạn cũng cần chú trọng đến khả năng tài chính, vốn của mình muốn đầu tư cho bếp nhà hàng. Bởi những mặt bằng như ở các trong tâm thành phố, khu dân cư…thường có giá thuê rất cao nên bạn phải xem xét kỹ khi chọn những vị trí này

  Chuẩn bị và thiết kế bếp cho nhà hàng

  Với các khu bếp nhà hàng khi bạn bắt đầu thực hiện việc thiết kế bạn nên lựa chọn thiết kế theo nguyên tắc một chiều, phân chia ra từng khu vực riêng biệt để đảm bảo thuận tiện trong quá trình hoạt động giữ các khâu và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  [​IMG]

  Trong các khu bếp công nghiệp nhà hàng cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị như bếp nấu công nghiệp, tủ hấp cơm, quầy, xe đẩy, bàn, chụp hút khói, bẫy mỡ xử lý nước thải…Với các thiết bị bếp này để đảm bảo có độ bền cao, sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn những thiết bị làm từ vật liệu inox nhu vậy sẽ đảm bảo sự bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Xác định được nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại thiết bị có công suất phù hợp để tránh việc dư thừa thiết bị, làm hao tốn chi phí đầu tư.

  CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

  Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

  Hotline: 0937 39 38 38

  Email: lienhe@inoxhungcuong.com

  Website: www.inoxhungcuong.com
   
Đang tải...