TP.HCM Thiết bị giám sát hành trình ô tô

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hocon84, 19/10/14.

Chia sẻ trang này

 1. hocon84 New Member
  BB Model:
  8820

  Tham gia:
  6/8/14
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Rất nhiều bạn quan tâm đến các innova 2018 định vị gắn trên ô tô, xe máy nhưng vẫn chưa có khái niệm rõ ràng về thiết bị xe toyota vios 2018. Bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thấy cái nhìn tổng quát nhất về chúng.

  [​IMG]

  Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.
  Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip GPS (Global Positioning System - Hệ thống Định vị Toàn cầu). Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khách nhau để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng một số chức năng của GPS miễn phí, bất kể quốc tịch nào.
  Ngoài việc xác định vị trí thiết bị định vị còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi từ đó cho ta biết được thông tin hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị định vị đó. Ví dụ như gắn thiết bị định vị cho xe ô tô. Ngoài việc thiết bị truyền thông tin về vị trí của xe còn truyền các loại tín hiệu khác như tắt/ nổ, chạy/ dừng, vận tốc,...Quá trình truyền-nhận tín hiệu cho đến viêcj xử lý các tín hiệu đó thành các thông tin có ích đến với người dùng gọi là Hệ thống định vị toàn cầu hay còn gọi là hệ thống giám sát, hệ thống quản lý hành trình,.... Mô hình đó mô tả như hình sau:
  Thiết bị định vị còn có rất nhiều tên gọi khác như: thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị GPS, thiết bị giám sát hành trình, hay Hộp Đen.
  Hiện nay ở Việt Nam thiết bị định vị mới được đưa vào xử dụng để quản lý phương tiện giao thông, dẫn đường cho ô tô, giải quyết nhiều bài toán quản lý cho các doanh nghiệp.
  Nếu bạn yêu quý chiếc xe của mình, bạn lo lắng về tình hình an ninh hiện nay, lo lắng cho tài sản của mình. Vậy tôi khuyên bạn nên lắp thiết bị giám sát hành trình H2 & H1-2011.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ về giải pháp quản lý xe khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân lực.
  Miền Bắc : 090 480 3281
  Miền Nam: 098 229 6032
   
  Sửa lần cuối: 10/11/17
Đang tải...