Thiết bị bàn inox dùng trong bếp nhà hàng, khách sạn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congtysanxuat, 28/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. congtysanxuat New Member

  Tham gia:
  14/2/19
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  THIẾT BỊ BÀN LẠNH INOX DÙNG TRONG BẾP NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

  Hiện nay, các nhà đầu tư của nhà hàng, khách sạn khi lựa chọn thiết bị bàn sử dụng trong khu sơ chế của căn bếp thường sử dụng các thiết bị bàn đều bằng inox như các loại bàn lạnh, bàn inox dùng để thực phẩm thực hiện khâu pha chế. Các thiết bị bàn inox này ngoài việc được dùng để bảo quản lạnh ăn ra thì bề mặt trên còn được dùng làm bàn sơ chế thực phẩm, rất tiện lợi, không chiếm diện tích của không gian bếp.
  Khi bố trí, lắp đặt các thiết bị này nên chú ý đến vị trí, khu vực nào cho phù hợp, để thuận tiện trong quá trình sử dụng, không bị vướng các thiết bị khác trong khu vực bếp.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: http://tulanhcongnghiep.vn/ban-dong-cong-nghiep/

  1. Bàn sơ chế lạnh sử dụng trong khu bếp:

  Khi lắp đặt không nên để gần các bếp nấu nướng thường xuyên, tránh trường hợp khi sử dụng lâu dài rất tốn điện, bởi khi để gần bếp nấu thường có nhiệt độ nóng rất cao do quá trình nấu nướng sinh ra, không đảm bảo được độ lạnh cho thiết bị để bảo quản thực phẩm và bên cạnh đó còn làm giảm đi độ bền của thiết bị, không thể sử dụng lâu dài được làm hao tốn chi phí cho nhiên liên và bảo trì thiết bị.

  Nếu đặt các thiết bị này quá xa khu vực bếp nấu thì lại gây bất tiện cho quá trình nấu nướng, sử dụng thực phẩm được sơ chế tại bàn.
  Vì vậy muốn đảm bảo được độ lạnh của thiết bị, tiết kiệm điện, chi phí thì thiết bị có thể đặt ngay tại phía trước khu vực bếp nấu hoặc phía sau, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  http://tulanhcongnghiep.vn/tu-dong-cong-nghiep/

  2. Lựa chọn các thiết bị bàn sơ chế, bàn lạnh phù hợp:

  Khi lựa chọn thiết bị cần phải lựa chọn những thiết bị bàn có độ cao bằng nhau để quá trình sử dụng thuận tiện hơn và nhằm tạo cho các thiết bị đồng bộ với nhau, không chênh lệch, làm mất thẩm mỹ trong khu vực bếp.

  Nên lựa chọn sử dụng các thiết bị bàn đều bằng inox để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.

  Vì vậy, trong thực tế hiện nay để đảm bảo nhu cầu sử dụng và có thể tiết kiệm được diện tích không gian bếp nên các nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn sử dụng các loại thiết bị bàn đông, bàn mát nhằm vừa có thể sử dụng làm bàn để sơ chế thực phẩm và vừa có thể bảo quản lạnh các thực phẩm.

  Là những loại thiết bị dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

  Một số mẫu thiết bị bàn lạnh chuyên dụng như: bàn lạnh 2 cánh, 3 cánh bằng inox; bàn lạnh 2 cánh kính, 3 cánh kính; bàn đông 2 cánh, 3 cánh,…


  CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  Hotline: 0937.39.38.38
  Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  Website: http://tulanhcongnghiep.vn/
   
Đang tải...