TP.HCM Thị trường Đất Nền tỉnh bình dương liệu còn hấp dẫn căn nhà đầu tư?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhadat365, 1/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. nhadat365 New Member
  BB Model:
  1

  Tham gia:
  24/1/19
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BCKVN - cùng với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông ích lợi, tỉnh bình dương được coi là mảnh khu đất màu mỡ cho những khách hàng, khiến giá bán Đất Nền nơi đây lạnh buốt thời điểm dài. tuy nhiên, thị trường Đất Lô Nền bình dương đang được có dấu hiệu chững lại trong khoảng time trở lại đây, lượng giao dịch giảm, nhất là khu vực ngay cạnh TP. HCM.

  giá bán đất chững, nhà đầu tư thận trọng

  môi trường Đất Nền địa điểm tỉnh bình dương hiện nay đang có dấu hiệu chững lại, làm nhà đầu tư có tâm lý dè chừng. trong vai quý khách mua khu đất, phóng viên được một người môi giới khu đất thương hiệu Ân mang theo thăm một số trong những trung tâm Đất Lô Nền sống huyện Dĩ An. tại khu vực ngay Quốc lộ 1K cũng như con đường DT743C anh Ân cho thấy thêm, giá chỉ khu đất ở đây giao động từ 40 - 45triệu/m2. chính xác, một lô khu đất trên con đường DT743C diện tích 5x18m có giá rộng 3, 7 tỉ đồng.

  Một lô khu đất khác cũng ở trên mặt đường này diện tích S 5x20m có giá bán tới 4, 5 tỉ đồng. Nguyên do khi là đây là đất có trước mặt đẹp, ở tại trục đường có mật độ giao thông qua lại lớn, lợi ích cho việc kinh doanh sắm sửa hay sống.

  [​IMG]
  giá Đất Lô Nền sống huyện Thuận An đang có dấu hiệu chững lại, khối lượng thanh toán giao dịch giảm đáng chú ý.
  Anh Ân cho thấy, ngày nay giá chỉ khu đất sống khu vực huyện Dĩ An chưa có khá nhiều biến động, khối lượng giao dịch thanh toán có giảm đôi chút, nhưng khối lượng khách hỏi mua thì nhưng vẫn cao. tuy nhiên, tâm lý của bạn thận trọng hơn trước khi xuống tiền dự án.

  ở địa điểm huyện Thuận An đoạn ở tại mặt đường DT 743 thuộc dự án công trình Phú Hồng Thịnh 8, 1 lô khu đất diện tích 5x20m có giá chỉ 2, 5 tỉ đồng. nếu như các lô đất sống địa điểm đường nhỏ tuổi thì giá có giảm hơn nhưng rất ít, cũng diện tích tương tự thì giá chỉ rơi vào khoảng 2, 1 – 2, 3 tỉ đồng.

  Theo ông Ân, Đất Nền khu vực ngay chợ Phú Phong xuất hiện giá bán tối đa, vì địa điểm này dân ở đông đúc, lợi ích mang đến việc kinh doanh bán buôn. giá chỉ Đất Lô Nền ở khu vực này giao động từ 38 – 40 triệu/m2. khu vực gần ngã tư Bình Chuẩn xuất hiện giá chỉ tương đối cao khoảng 25 – 27 triệu/m2.

  Anh Ân cho biết thêm, giá bán Đất Lô Nền sống khu vực huyện Thuận An đang được có dấu hiệu chững lại, tuy giá chỉ chưa quay đầu nhưng lượng giao dịch thanh toán giảm rõ ràng, số lượng người hỏi mua ít rộng. con số người mua cho tư vấn, thăm đất nhưng vẫn khá đông, tuy nhiên bọn họ dè chừng, thận trọng rộng trước lúc quyết định mua.

  “Có ngày tôi tiếp cả chục quý khách, nhưng công ty yếu khi là bọn họ tìm hiểu thêm giá bán cũng như thăm khu đất chứ ít nhà đầu tư. xuất hiện khi cả tháng tôi chưa bán được nền nào. hiện nay giá đất đang chững lại nhưng sống mức cao, tư tưởng của người mua thì sợ mua trong không tồn tại lời hoặc sợ bị lỗ vốn do thời gian giam vốn để quá lâu. Còn người tiêu dùng sống thì chờ giá chỉ đất giảm thêm còn mới mua” anh Ân đưa ra đánh giá.

  địa điểm huyện Bến Cát được coi là đang được rất thịnh của doanh nghiệp địa ốc Kim Oanh, khi hàng loạt khu Đất Nền đc chào bán.

  tại dự án công trình đô thị Golden Center City B ở cạnh ngay Quốc lộ 13, phóng viên đc nhân viên môi giới tên Huynh của công ty dự án Kim Oanh giới thiệu 1 lô đất gần mặt đường chính, diện tích 85m2 xuất hiện giá 1, 5 tỉ đồng đi kèm theo lời hứa "một năm sau thì ra sổ". ở một lô khu đất khác vào sâu rộng trực thuộc đường nhỏ dại thì có giá chỉ 1, 3 tỉ đồng.

  [​IMG]
  khu đô thị Golden Center City B ở cạnh ngay Quốc lộ 13
  theo chuyên viên Huynh, có nhiều lô khu đất ở đây đều sẽ bán hết từ năm ngoái cũng như xuất hiện sổ đầy đủ, tuy vậy chưa tách sổ mỗi lô.

  “Hiện, giá chỉ đất sống địa điểm này đang được ngày 1 lên, khách hàng về đây hỏi mua ngày 1 những, nhiều phần là khách đầu tư. thêm nữa, cùng với địa chỉ thuận lợi gần nội khu thị xã Bến Cát, khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Quốc lộ 13 nên đa số chúng ta tìm đến đây mua ngày càng trở nên đông”, chuyên viên Huynh cho thấy thêm.

  nhân viên Huynh còn cho thấy thêm, giá bán khu đất ở đây đang được thay đổi hằng ngày, hôm nay giá như vậy nhưng ngày mai giá chỉ tiếp tục khác, nên khách hàng cần sớm ra quyết định kẻo lỡ khả năng. khách về đây mua nhà yếu khi là ở địa điểm Q.9, Dĩ An và vùng ven Thành Phố Hồ Chính Minh, giao dịch ở đây đang diễn ra nhộn nhịp rộng.

  “Có nhiều khách hàng thời điểm ngày hôm nay đến tham khảo giá chỉ nhưng mấy ngày sau mới mẻ chốt mua thì bên em chưa bán nữa, Nguyên Nhân khi là sẽ xuất hiện người khác trả cao hơn nên nhà khu đất không bán. không chỉ có thế cơ sở cơ sở nơi đây đang được xây dựng, giá đang được sẽ không giảm, các nhà khu đất giữ hàng chờ giá lên”anh Huynh cho biết.

  chuyên viên Huynh đưa ra nhận định, ngày nay khu vực Bến Cát nhiều dự án công trình do công ty Kim Oanh phân phối đang được không ít người thu hút, vùng đất các, nguồn hàng phong phú, giấy tờ thủ tục pháp lý cụ thể, cơ sở cơ sở đầu tư căn bản. không dừng lại ở đó nhà dự án vững mạnh tài chính mạnh nên quý khách về đây đầu tư nhiều, khối lượng giao dịch ở đây trực tiếp sống mức cao.

  nhìn toàn diện giá Đất Nền địa điểm tỉnh bình dương đang được có sự đối nghịch về chốn. trong khi địa điểm giáp ranh TP. HCM giá chỉ khu đất đang được xuất hiện dấu hiệu chững lại, khối lượng giao dịch thanh toán giảm nhẹ. trái lại, địa điểm Thị xã Bến Cát lượng giao dịch dịch sống động hơn, giá nhưng vẫn đang nhích nhẹ.

  tuy vậy, đánh giá 1 cách phức hợp hơn nữa thì rất có thể nhìn thấy, môi trường Đất Nền địa điểm bình dương không có rất nhiều riêng biệt đối với vùng ven Thành phố mang tên Bác, đang được bị chững lại sau thời điểm sốt giá.

  có bàn tay của giới đầu cơ

  Theo anh Nguyễn Hữu Nghĩa, CEO - BINH DUONG LAND Group, Tổng Thư ký kết hiệp hội cộng đồng BĐS Nhà Đất tỉnh bình dương, giá chỉ Đất Lô ở tỉnh bình dương chững lại xuất hiện 3 nguyên nhân: một là, các khách hàng (nhóm đầu cơ chiếm phần mật độ những hơn) bị “cuốn theo chiều sốt” về Phú Quốc và một số quận chốn ven TP. HCM vào một thời gian khá dài và đang bị “mắc kẹt” bởi đi sau, rút chân ra chưa kịp.

  Hai khi là, lực khối lượng môi giới góp thêm phần rất quan trọng trong các việc tạo thị trường nhưng rất tiếc là khá nhiều nhóm những tiến hành, cá nhân hành nghề môi giới (đặc biệt khi là nhóm môi giới tự do) vì nhiều tiểu lợi trước mắt mà chăm sóc thiếu trung thực hoặc dùng các “tiểu xảo” nhằm đạt được một nhằm duy nhất là bán được căn hộ, còn kế tiếp phó mặc nhiệm vụ cho chủ đầu tư.

  Ba khi là, các quy định, quyết định “vĩ mô” của chính quyền là đúng nhưng cũng ít nhiều tác động đến thực trạng thanh toán ngoài thị trường.

  [​IMG]
  trung tâm thành phố mới tỉnh bình dương
  Ông Nghĩa cho thấy, môi trường Đất Nền bình dương có liên quan khá “mật thiết” cùng với môi trường Đất Lô thành phố Hồ Chí Minh bởi có vị trí địa lý cạnh nhau và cùng khi là vào vùng tài chính quan trọng phía Nam. không chỉ có vậy, nhóm đầu tư, đầu cơ lẫn lực khối lượng môi giới sống hai địa phương này liên tục qua lại, xen kẽ với nhau đã hình thành sự tác động nhất định.

  “Thị trường Đất Lô Nền nói riêng cũng như Bất Động Sản Nhà Đất nói cộng đồng của bình dương sẽ sắc nét trở lại vào đầu quý IV năm 2018 cũng như sẽ “ấm” lên vào năm 2019. nhiều chính sách rất có thể cản trở ít nhiều về mặt thị trường nhưng có tác dụng “thanh lọc” tốt mang lại sự phát triển chắc chắn hơn”, ông Nghĩa chi đánh giá.

  Ông Nghĩa đưa ra lời khuyên: nhiều khách hàng BĐS Nhà Đất nên về bình dương đầu tư, vì địa điểm này đang có sự tiến lên bền chắc và sự an toàn lẫn tăng lãi cao...

  quỹ đất tỉnh bình dương lâu nay khét tiếng là “đất lành chim đậu”. Vốn FDI (vốn dự án nước ngoài) dự án trong bình dương luôn đứng địa điểm đứng đầu đất nước.

  TP.HCM Thủ Dầu Một đã được công nhận là đô thị loại I, thuộc tỉnh bình dương và đang được tập kết khốc liệt rộng cho đi lên khu đô thị, dịch vụ thương mại, dịch vụ nhằm sức hút dân sinh sống mang lại mục đích to hơn...

  ngoài ra, tỉnh bình dương đang phối cùng những tỉnh giáp với để cùng thực hành một chiến lược phát triển toàn thể, xúc tiến kinh tế tài chính liên chốn, liên trục: TP. HCM - bình dương - Bình Phước.

  tuy vậy, các nhà đầu tư cần được đào bới kỹ càng về pháp luật, chủ dự án và nhà phân phối BĐS Nhà Đất độ tin cậy, chuyên nghiệp hóa để ngăn cản toàn bộ khủng hoảng sau này.

  Xem thêm một dự án tiêu biểu tại Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  [​IMG]Thông tin liên hệ: website: Cổng thông tin nhà đất 365

  • Tên dự án: dự án công trình central residence
  • Vị trí: P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh bình dương
  • Tổng diện tích S: 19 héc-ta
  • Tổng ngân sách đầu tư: 4000 tỷ VNĐ
  • Nhà đầu tư: CENTRAL CAPITAL GROUP
  • Quy hoạch and giám sát: Uhome Nhật Bản.
  • Quy hoạch: Nhà Đất – khu biệt thự – căn hộ chung cư – khu DV TM
  • Con số sản phẩm: 900căn Nhà Phố + khu biệt thự và hơn 400 căn hộ cộng đồng cư.
  • Thiết kế: cấu tạo 1 trệt, 2 lầu, sân thượng (DT từ 100m2 – 350m2)
  • Năm xây dựng: 2018
  • Năm bàn giao: dự kiến Quý III-IV/2019
  • Website: https://nhadat365.com/du-an/central-residence-binh-duong/
  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ "Tại đây"
   
  Tags:
Đang tải...