TP.HCM Thi công dán De-cal kính QUẬN 8

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi blackbr, 18/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. blackbr New Member
  BB Model:
  BB12

  Tham gia:
  7/9/17
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  doanh nghiệp là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm dán Decal nhiều loại như: gia công Dán kính Decal, dán Decal cửa kính công sở, thi công dán De-cal kính mờ văn phòng và công sở với các kiểu decal như: Decal dán kính mờ, in logo công ty đơn vị, Decal mờ De-cal phong cảnh, De-cal kiếng che nắng, Decal che hướng nhìn lấy sáng với chữ tín về chất và mẫu sản phẩm đi đầu trên thị trường.
  [​IMG]


  Thi sức dán Decal kiếng văn phòng công sở đem đến bầu không gian làm việc riêng tư và tập trung giúp người đặt hàng đạt được kết quả công việc cao. Với các dạng Decal cửa kiếng vào công sở gây nên việc giúp phân chia các khu vực, cho chuyện sở hữu từng chức năng, nhiệm vụ riêng sẽ gây 1 môi trường thấp cho cán bộ nhân viên.

  Tìm hiểu cách dán decal không bị nhăn tại đây

  Dưới đây được coi là một số đặc điểm và ứng dụng cơ bản của Dán kính Decal mờ:

  – làm che mờ cửa kính
  – thường được sử dụng dán kính công sở
  – Để làm tăng tính thẩm mỹ cho Mẫu dán kính decal mờ, rất có thể trang hoàng bằng cách cắt đạt line hoặc cắt mẫu logo
  – không sẽ có thể chống sáng
  – làm chăm sóc kính
  – vô cùng một cách đơn giản gia công

  [​IMG]

  quy trình thi công Decal dán kính:

  1. chúng ta đo đạc giấy Decal kiếng vừa đúng với khổ kính của các bạn, cắt thừa nhiều quá vì lúc dán giấy Decal nó bị vướng vào kính sẽ khó dán hơn.

  2. mọi người lau chùi thật sạch tấm kính chuẩn bị dính giấy Decal, bằng nước rửa chén bát và lấy khăn thấm lau hết những vết bụi ,để trong khi dán không bị rách giấy.

  3. Một người giữ Decal một người bóc nhè nhẹ tất li nông dính trên giấy De-cal

  4. sau khi làm xong bóc ni lông ra nhiều người sâu sắc không để hai mặt keo dán của giấy Decal bám dính nhau nếu không giấy Decal kính sẽ bị hỏng

  5. tiếp theo xịt xà phòng nước lên phía trên bề mặt kiếng đã lau chùi và xịt lên trên phía trên bề mặt De-cal mà mọi người vừa bóc li nông.

  6. nhiều người ốp tấm De-cal vào bề mặt kiếng và căn chỉnh làm sao vừa với tất kiếng.

  7. tiếp đó phun lớp nước lên trên bề mặt ngoài của giấy ốp tường Decal,và lấy gạt kính gạt hết lớp nước trên mặt của giấy De-cal sao cho giấy De-cal đã không còn gì nước là đạt

  8. sau khi làm bay hết nước mọi người dùng dao dọc giấy cắt hết bốn cạnh thừa giấy De-cal làm sao đẹp và thẩm mỹ
  Thông tin liên hệ:Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, Việt NamTel: 08 66 55 11 33Hotline: 0909 236 214Email: sale@songdinh.vn
   
  Tags:
Đang tải...