Thẻ nhớ microSD Kingston 64GB Class 10 - hàng khủng cho anh em BB muốn tăng dung lượng

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi pleikucitizen, 2/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. pleikucitizen New Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  2/11/12
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập của Mỹ vừa chính thức giới thiệu thẻ nhớ 64GB Kingston microSDXC Class 10. Theo Kingston, thẻ nhớ này giúp cải thiện mạnh mẽ phong cách sống thời đại số của người tiêu dùng, mang đến tốc độ lưu trữ cũng như dung lượng lưu trữ cao hơn để người dùng có được tiện ích và sự hài lòng cao nhất từ thiết bị di động và điện tử đang sử dụng.

  [​IMG]

  Thẻ nhớ microSDXC mới của Kingston với dung lượng 64GB mang đến dung lượng lưu trữ mở rộng để lưu trữ nhạc, phim, hình ảnh, game – và nhiều thứ hơn nữa đáp ứng nhu cầu người dùng di động. Thẻ nhớ microSDXC (micro Secure Digital eXtended Capacity) có thể hoạt động trên định dạng file hệ thống exFAT, đây là định dạng được thiết kế để xử lý và lưu trữ dữ liệu với dung lượng cực lớn, chẳng hạn như các file có dung lượng cao hơn 4GB.

  Chia sẻ trong ngày Kingston ra mắt thẻ nhớ microSDXC 64GB Classs 10, Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm bộ nhớ Flash, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của Kingston cho biết: “Nhu cầu sử dụng thiết bị dung lượng lớn đang gia tăng khi người dùng chụp hình, quay video nhiều hơn và mong muốn mang theo nhiều dữ liệu di động hơn. Với thẻ nhớ microSDXC mới dung lượng 64GB Class 10, chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội tận dụng tối đa hiệu năng và khả năng lưu trữ của các thiết bị di động hiện tại như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đây cũng chính là một giải pháp nâng cấp đơn giản và đáng tin cậy.”

  Khẳng định về tính tin cậy và độ bền của sản phẩm, các thẻ nhớ microSDXC thể rắn của Kingston được chế tạo từ các linh kiện bộ nhớ điện áp thấp và không có các chi tiết chuyển động cơ học dễ gây hư hỏng hoặc nứt vỡ. Ngoài ra, các thẻ nhớ microSDXC có tốc độ là “class 10” tương ứng tốc độ truyền tải tối thiểu 10MB/giây, mang đến hiệu năng cao nhất cho các thiết bị tương thích microSDXC.

  Thông số kỹ thuật và Tính năng của thẻ nhớ microSDXC Class 10:

  • Tuân thủ: Với tiêu chuẩn kỹ thuật của Hiệp hội Thẻ nhớ SD
  • Tính linh hoạt: Khi được gắn vào adapter, có thể sử dụng như thẻ nhớ SDXC kích cỡ tiêu chuẩn.
  • Tương thích: Với các thiết bị SDXC. Thẻ nhớ SDXC không tương thích với các thiết bị hoặc đầu đọc thẻ chỉ hỗ trợ microSD và microSDHC.
  • Bảo hành: Trọn đời sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Dung lượng*: 64GB
  • Kích cỡ thẻ nhớ microSDXC: 11mm x 15mm x 1mm
  • Kích cỡ Adapter SD: 24mm x 32mm x 2.1mm
  • Mức tốc độ: Class 10 – Tỷ lệ truyền tải dữ liệu tối thiểu 10MB/giây
  • Nhiệt độ hoạt động: -25°C to 85°C
  • Nhiệt độ bảo quản: -40°C to 85°C

  Theo Kingston Việt Nam
  http://www.kingston.com
   
  Tags:
Đang tải...