Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Nhiều Việc Phải Làm - Smith.N Studio!

Thảo luận trong 'Các tài nguyên khác' bắt đầu bởi PhuongSmith, 16/4/16.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongSmith Active Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  15/6/12
  Số bài viết:
  592
  Được thích:
  72

  [​IMG]

  _____.:THÔNG TIN SÁCH:._____

  - Tên sách: Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Nhiều Việc Phải Làm - Smith.N Studio!
  - Tác giả: Kim Woo Choong
  - Ðịnh dạng: .PDF, .PRC, .MOBI, .EPUB, .AZW3
  - Tạo e-book: Tô Hải Triều
  - Liên kết: http://www.facebook.com/SmithNguyenStudio
  - Upload và giới thiệu: Smith Nguyen Studio.
  _____.:NỘI DUNG:._____


  Thế giới quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm – Kim Woo Choong

  Thế giới quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.

  Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi “nhặt nhạnh” những “mảnh vụn” để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

  Thế giới quả là rộng lớn và cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh, hoàn cảnh sẽ hình thành và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách đã đem lại cho bạn trẻ niềm tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong viết: “vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp họ đi đến thành công một cách dễ dàng hơn”.

  Tuổi trẻ rất cần phải biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với những trải ngiệm, những con đường thành công phía trước. Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ là cánh cổng mở ra cho bạn một Thế Giới rộng lớn.

  Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm là tập hợp những bài luận ngắn dành cho giới trẻ Hàn Quốc nhưng lại mang một thông điệp cho toàn thế giới. Bằng việc chia sẻ những trải nghiệm từ cuộc đời mình, ông Kim cho rằng nhiều người đã được đặt trước những cơ hội rất lớn nhưng hầu hết lại từ bỏ quá sớm. Ở Hàn Quốc, ông Kim đã tạo ra một trào lưu hưởng ứng tương tự như những gì được hình thành ở Mỹ từ cuốn sách tuyệt vời của Lee Iacocca, chủ tịch Tập đoàn Chrysler. Ông luôn thấy làm việc thú vị hơn rong chơi và ghét lãng phí tiền bạc cho thú vui. Tuy nhiên, những quan điểm tân Khổng giáo của ông chính là chìa khoá cho sự trỗi dậy của Hàn Quốc với tư cách một cường quốc công nghiệp – và cũng là chìa khoá cho thành tích tuyệt vời của những nền kinh tế Đông Á khác.

  Điều khiến cho cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm vượt xa tầm vóc những bài giảng luân lý của một doanh nhân thành đạt chính là cuộc đời của ông Kim, nhưng chỉ xuất hiện như vài nét chấm phá trong cuốn sách này. Với khát vọng thành công, ông chưa bao giờ lãng phí một giây nào trong đời. Ông có tài biến vấn đề thành cơ hội. Khi buộc phải mất cả mùa xuân năm 1989 để giải quyết một cuộc đình công tại xưởng đóng tàu Daewoo trên đảo Okpo ở miền Nam, ông Kim đã dành nhiều đêm để viết cuốn sách này.

  Trường năng lượng rất cao của người đàn ông này đã tác động đến tất cả mọi người xung quanh, kể cả người viết những dòng này. Mùa hè năm ngoái tại Seoul, điện thoại trong khách sạn của tôi đổ chuông lúc 8 giờ sáng. Ông Kim, vừa mới từ châu Âu và Trung Quốc trở về, mời tôi đi ăn sáng – ngay lập tức. Một chiếc xe hơi đến đón tôi tới văn phòng của ngài chủ tịch. Ông dành hẳn một tiếng nói chuyện về những thương vụ mới mà Daewoo giành được và cố gắng “moi” ý kiến từ vị khách của mình – điều ông ấy vẫn thường làm với rất nhiều người ở nhiều vùng đất.
  _____.:TẢI SÁCH:._____
  Mã:
  http://ouo.io/Z9oyqx 
  
  Link dự phòng:
  Box: http://ouo.io/sY5J2 
  Mediafire: http://ouo.io/D2G5BL 
  
  Những sách khác cùng thể loại:
  Google Drive: http://ouo.io/ql8VFb
  Box: http://ouo.io/cdxaqh
  Mediafire: http://ouo.io/a1SxlF
  
   
  Tags:
Đang tải...