Hà Nội Thay màn Hình Laptop Bị hư

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi laptopnhatlong, 27/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. laptopnhatlong New Member

  Tham gia:
  4/5/14
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Thay màn Hình Laptop Bị hư
  Thay màn hình laptop
  Màn hình laptop bị hỏng ư,đừng lo lắng khi hiện nay thay màn hình laptopluôn được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
  Thay màn hình laptop của Nhất Long được thực hiện theo quy trình sau:Khi nhận máy của quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng với nguyên trạng.Màn hình bị lỗi chúng tôi sẽ thay mới 100%, Sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra máy thật kĩ và đảm bảo máy chạy tốt trước khi trả cho quý khách hàng.Đảm bảo máy và linh kiện theo máy không trầy xước,mất,…. Máy bị lỗi sau thời gian bảo hành quý khách hàng vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ với giá tốt nhất mà không tính công.  [​IMG]

  Thay màn hình laptop lấy ngay sau 15p

  Giới thiệu đôi chút về các bệnh máy tính thường gặp nhất để mọi người có thể hiểu rõ thêm

  1. Màn hình LCD hỏng Panel:
  - Màn hình bị chết điểm màu :Màn hình LCD, bị sọc dọc/sọc ngang.Màn hình LCD bị mất một phần hình ảnh, bị nốt màu đen hoặc các nét chữ bị xé, vỡ.Màn hình bị lang ben :
  2. Màn hình LCD hỏng nguồn:
  - Do cháy nổ cầu chì trong bo mạch chính.Khi bật laptop hay máy tính thì máy vẫn chạy nhưng màn hình LCD không lên gì.Khi mở laptop rồi nhưng 5 – 10 phút sau màn hình LCD mới sáng hoặc hiện tượng màn hình chạy một lúc rồi động tự tắt.Màn hình laptop hay màn hình LCD, màn LCD TiVi bật lên không có đèn báo nguồn.
  3. Màn hình LCD hỏng cao áp:
  - Màn hình chạy trong một thờ gian ngắn rồi tự tắt.vẫn chạy bình thường nhưng nhìn kỹ lắm mới thấy mờ mờ. hình ảnh rất tối. Sau khi bật màn hình LCD có màu đỏ gạch hoặc hồng một lúc mới sáng lại bình thường hoặc chỉ sáng ở một phần màn hình.
  4. Màn hình bị hỏng bo mạch chính:
  - Đó là hiện tượng laptop bật lên màn hình LCD cứ im lìm không có tín hiệu gì, bị thay đổi không hiển thị được độ phân giả gốc mà nhà sản xuất đưa ra. Các nút điều khiển màn hình LCD mất hết tác dụng. Màu màn hình hiển thị lung tung nhòe , không thật. HIện tường đèn báo nguồn khác thường, nhấp nháy..vv
  5. Màn hình bị vỡ tấm LCD: Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến chung ta buộc phải thay màn hình laptop


  [​IMG]

  Thay màn hình laptop một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

  Để tìm hiểu chi tiết hơn về giá từng loại màn hình,vui lòng xem tại : Màn hình laptop

  Với các lỗi dễ nhận biết và quy trình thực hiện nhanh chóng,giá cả phù hợp và đảm bảo về chất lượng,chúng tôi cam kết rằng,khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến thay màn hình laptop cũng như sử dụng các dịch vụ của Nhất long.

  Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Nhất Long
  Địa Chỉ: Số 7 Ngõ 131 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
  Điện Thoại: 1900.63.64.85 - Fax: 04.3538.1795
  Email: congnghesonhatlong@gmail.com
   
Đang tải...