thay chip vga macbook uy tín tại quận 10

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi laptophoangvu, 11/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. laptophoangvu Member

  Tham gia:
  22/3/14
  Số bài viết:
  156
  Được thích:
  0
  Trung tâm thay chip vga Macbook Hoàng Vũ là địa chỉ tin cậy nhiều năm của giới cửa hàng dịch vụ củng như các tín đồ của táo khuyết trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm thay chip vga các phiên bản Macbook từ 945 intel đến nay, chúng tôi tự tin thay thế tất cả các chip vga trên Mainboar Macbook một cách chuyên nghiệp.

  Hoàng Vũ Center xin chia sẻ một số kinh nghiệm và một số lỗi thường gập trên các máy Macbook mà chúng tôi đả khắc phục trong nhiều năm qua.

  + Các phiên bản Macbook thế hệ core 2 thông thường nếu chạy vga rời thì sẻ chạy chíp Ati x 1600, Nvidia G-84-602- a 2.... các phiên bản này lỗi chip vga hàng loạt khi qua thời gian sử dụng.

  + Các phiên bản Macbook chạy core I từ 2010 đến 2012 chưa sử dụng công nghệ màn hình Retina thì qua thời gian sử dụng củng lỗi chip hàng loạt đối với các mẫu máy 15 inch và 17 inch. Hướng giải quyết các dòng sản phẩm này là thay chip mới. Một số dòng không có chip vga thay thì các bạn nên thay main mới. Các bạn không nên chọn giải pháp đống chíp vga vì hướng giải quyết này không hiệu quả.

  Các phiên bản Macbook Retina được trang bị chip thế hệ mới hiện nay rất khó thay, đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao cùng với công nghệ thay chip hiện đại mới đáp ứng được. Hoàng Vũ Center tự tin cung cấp cho quý khách dịch vụ thay chip Vga Macbook các phiên bản này một cách chuyên nghiệp.

  + Dòng sản phẩm Macbook Air 11.6 inch. Các mẫu sản phẩm này của táo khuyết củng lộ rỏ một số nhược điểm như chạy nóng và mức độ tỏa nhiệt rất cao gay nên một số hiện tượng lỗi chip trên mainboar và cần được sửa chữa bảo hành khi gập sự cố kỹ thuật phần cứng. Các biểu hiện lỗi chip vga của dòng Macbook Air 11.6 inch như: trắng hình, báo kiêu ba tiếng buýt, sọc màn hình... Các tình trạng trên là dấu hiệu Macbook cần thay chip vga macbook để giúp máy trở về tình trạng hoạt động bình thường.

  Chi phí cho dịch vụ sửa chữa và thay chip vga Macbook Air 11.6 inch dòng này giao động từ 1.200-1.500.000 vnd tùy theo từng model máy.

  + Đối với các dòng macbook air 13.3 dòng chạy core 2 có nhiều sự chọn lựa cho quý khách từ cấu hình đến ổ cứng. Đối với ổ cứng có hai dòng sản phẩm là hdd và sdd cho các khách hàng chọn lựa. Tuy nhiên dòng sản phẩm này khi qua thời gian dài sử dụng thì tỏa nhiệt rất cao, nguyên nhân là do chip vga không được bềnh bỉ như mong muốn của các kỹ sư của hãng. Chính vì lý do này nên các model này bị lỗi chip vga rất nhiều và cần được thay chip vga Macbook.

  + Dòng macbook pro 13 inch chạy core i các thế hệ 1,2,3.... vẩn được hãng công nghệ của mỹ thiết kế tương tự như củ nhưng được nâng cấp bởi các dòng chip mạnh hơn. Những dòng macbook pro 13.3 này có tốc độ sử lý tốt và có hai phiên bản vga share và rời cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. chi phí cho khắc phục lỗi vga các dòng macbook này giao động từ 1.200.000- 1.400.000 tuỳ theo từng dòng máy.

  . Dịch vụ sửa chữa Macbook: Sửa Macbook và thây thế linh kiện Macbook lấy liền dưới sự giám sát của khách hàng. Các bạn tham khảo chi tiết dịch vụ qua site: http://www.suamacbooklaylien.net/http://www.suachuamacbook.info/ để nắm được giá cả cạnh thanh nhất.
  Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0916 472 445 Mr Vũ để được tư vấn và báo gí nhanh và chuyên nghiệp nhất. ADD: 413 CMT8 P 13 Q 10 HCM
  .http://www.thegioihoangvu.com/
  http://sualaptophcm.net/
  http://www.suachualaptoplaylien.net/
  http://www.suachualaptophcm.net/
  http://www.thaychipvgalaptop.com
  http://www.thaymanhinhlaptop.org
  http://www.sualaptopgiare.net/
  http://www.suamacbooklaylien.net
  http://www.thaychipvgamacbook.com
  http://www.thaymanhinhmacbook.com
  http://www.suachuamacbook.info/
  http://www.suachuaipad.info/
  http://www.suaipadlaylien.net/
  http://www.thaymanhinhipad.info/
  http://www.thaymanhinhiphone.info/
  http://www.suaiphonelaylien.com/
  http://www.thaymatkinhlaylien.net
  http://www.suachuaiphone.info
   
  Tags:
Đang tải...