Thao tác sử dụng bình chữa cháy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tung111ndvn, 27/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. tung111ndvn Member
  BB Model:
  bbvietnam.com

  Tham gia:
  10/1/19
  Số bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Thao tác sử dụng bình chữa cháy


  Chắc hẳn khi nói đến bình chữa cháy thì chúng ta ai cũng biết. Thế nhưng, các thao tác sử dụng bình chữa cháy thì chỉ có số ít người biết đến.
  Xem thêm: Gang tay bao ho lao dong

  Hôm nay Thiên Bằng xin giới thiệu đến với quý khách hàng thao tác sử dụng bình chữa cháy hiệu quả cao nhất khi có đám cháy phát sinh. Hầu hết, tâm lý chung của tất cả mọi người khi có cháy đều rất hoảng loạn và không biết phải làm gì? Ngay khi phát hiện thấy đám cháy thì cần giữ tâm lý bình tĩnh, nhanh chóng lấy thiết bị cứu hỏa sử dụng để dập tắt đám cháy, đám cháy ngừng phát sinh trở lại.


  CÁCH SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY

  Khi phát hiện có đám cháy nhanh chóng xách bình chữa cháy đến gần đám cháy và thì rút chốt và 1 tay cầm loa phun chỉ thẳng vào hướng gốc lửa, tối thiểu 0,5m để giúp hiệu quả dập tắt ngay ở gốc lửa ngăn chặn đám cháy phát sinh.


  Bình khí CO2 được được mở van thì áp suất thoát ra ngoài hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng tuyết thán khí, lạnh tới -79°C. Do đó, khi phun vào đám cháy CO2 nó có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy. Đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn đến triệt tiêu đám cháy.


  Hướng dẫn chi tiết:


  Nhắc nhở tất cả các khách hàng của chúng tôi khi mua bình chữa cháy thì nên kiểm tra kỹ và nhờ bạn tư vấn các tính năng sử dụng của từng loại bình để phù hợp với mục đích sử dụng.
  Xem thêm: Dong phuc cong nhan xay dung

  Khi phun thì cần để lửa tắt hẳn thì nên ngừng phun.

  Các đám cháy chất lỏng cần phải phun phủ lên bề mặt của đám cháy, tránh phun xục xuống chất lỏng.

  Tùy thuộc vào từng đám cháy để chọn vị trí và hướng gió để khoảng cách phun phù hợp nhất.

  Không nên sử dụng bình để dập tắt các đám cháy ngoài trời, khi phun thì nên chọn đầu hướng gió

  Trước khi phun ở phòng kín thì nên thông báo cho mọi người thoát khỏi phòng và dự trù lối thoát nạn sau khi phun.

  Cháy là một tình trạng diễn biến rất phức tạp khiến cho chúng ta khó kiểm soát. Ngày nay các thiết bị cứu hỏa vẫn luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu phòng cháy chữa cháy tối ưu.
  Xem thêm: Dong phuc cong nhan
   
  Tags:
Đang tải...