Hà Nội Thảm nỉ trải sàn là gì và các điều cần biết về nó

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi kembongxinh, 5/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. kembongxinh Member
  BB Model:
  C00124ADA

  Tham gia:
  29/12/20
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  Thảm nỉ lót sàn là gì and những điều cần biết về nó​

  Với cái tên gọi thảm nỉ lót sàn thì có nhiều bạn vẫn đang nhầm lẫn giữa thảm lót bình thường và thảm nỉ lót sàn giá tốt này, vì chúng cùng có tác dụng giống nhau là làm thảm sàn. Nhưng giữa thảm nỉ lót sàn & thảm trải bình thường có các Điểm lưu ý không giống nhau trọn vẹn mà người sử dụng phải nhận thấy rõ khi mua thảm trải sàn. thảm nỉ sẽ là thảm sàn dưới dạng một loại vải không dệt không có sợi không tồn tại đế mà hai mặt giống nhau chúng được CN dựa bên trên nguyên lý mạng không dệt.

  Thảm sàn sẽ được cán các sợi không xoắn bên trên một dây truyền dùng những đầu kim để cán đều ra phân thành những màng có độ dày mỏng tanh tùy loại tiếp đến dùng các chất link để tạo thành những lớp nỉ đây người ta mới gọi là thảm nỉ trải sàn. Còn thảm trải sàn là loại có sợi đc chần đế lưới hoặc đế cao su thiên nhiên chia thành dạng cuộn hoặc tấm thảm 50cm x 50cm đế cao su người ta gọi đó là thảm tấm lót sàn.

  Nguyên liệu sản xuất thảm nỉ trải sàn

  Chất liệu sử dụng để CN ở đây là các chất đc điều chế từ nhựa nhiệt dẻo bao hàm polyolefin polyamit polypropylen and polyesters and hỗn hợp của chúng. những sản phẩm không dệt từ polyesters and polypropylene được phổ biến để CN chính. Chúng được tạo ra nhờ & việc dùng các kim cán dàn đều những sợi vải không xắn sợi đó phân thành mảng kế tiếp phun keo dính bên trên 2 mặt phẳng hoặc một mặt tùy vào công nghệ dây truyền công nghiệp khác biệt. Khi vải thảm nỉ trải sàn được CN thì sẽ sử dụng nhiều form size cả về độ dày lẫn chiều rộng cả chiều dài để làm nên chất lượng những size không giống nhau tùy vào mục đính sử dụng sau này.

  Khổ & trọng lượng của thảm nỉ

  Với dây truyền sản xuất thảm nỉ trải sàn hay có cách gọi khác là vải không dệt (wall-to-wall) nó đc cuộn thành dạng cuộn có chiều rộng thông thường khổ 2m & chiều dài từ 35m đến 50m đến 75m hoặc 100m dài tùy nhu cầu sử dụng lẫn vận chuyển. Thường thảm trải sàn nhà dạng nỉ có khối lượng nhẹ nên có chức năng sử dụng cuộn dài và dùng cho các event ngoài trời sử dụng cho những trung tâm tiệc hoặc hội nghị ra mắt trong khoảng thời gian ngắn người ta sẽ dùng loại thảm nỉ trải sàn này với độ dày 2mm nên chi phí rẻ & tương xứng nhất. kích thước của một cuộn thảm lót cổ xưa là khổ rộng 2m x 50m dài & 2m x 75m dài với độ dày trung bình của thảm nỉ lót sàn được xem là 2.0mm ~ 3.0mm and có cân nặng trung bình là 160g – 180g/1m2.

  Tác dụng của thảm nỉ

  - Thảm nỉ phần mềm rất rộng rãi trong công nghiệp cũng giống như là đồ dùng cho ngành dịch vụ. Thảm nỉ trải sàn dùng là nguyên liệu bọc thiết kế bên trong những khoang xe máy móc hoặc những loại tủ nhằm mục đích tránh xước giảm tiếng ồn tiêu âm…. thảm nỉ lót sàn đc dùng là nguyên liệu lót sàn sự kiên tiệc cưới tại các trung tâm Thương Mại các sự kiện các vận động ngoài trời cần một lớp sàn sạch đẳng cấp với chi phí thấp có độ bền đảm bảo an toàn việc đi lại bên trên đó thì không tồn tại nguyên liệu nào khác ngoài thảm sàn dạng nỉ này.

  - Ngoài ra loại thảm nỉ lót sàn trơn một màu thì cũng đều có loại hoa văn sử dụng ưa chuộng cho những Khu Vực thao tác làm việc tạm bợ hoặc sự kiện dài ngày cần đòi hỏi loại bền hơn thế thì nên dùng loại thảm nỉ quả trám ô vuông này. thảm lót sàn cũng đều có độ dày hơn nữa thì khổ rộng cũng rộng cũng chỉ 2m nhân chiều dài mỗi cuộn là 25m dài nên sử dụng nhiều trong những event hội nghị hay các văn phòng có diện tích mặt sàn lớn..

  - Mẹo trải thảm nỉ lót sàn không cầu kỳ họ chỉ cần lăn ra and ghép các tấm lại với nhau không cần keo chỉ việc băng keo dán mép nối nếu cần. Nếu phải cắt ghép họ dùng con dao dọc giấy hoặc chiếc kéo cắt giấy thông thường là kiến tạo đc không cầu kỳ. Bên cạnh đó họ còn có không ít loại thảm trải sàn khác đang được ưa chuộng hiện giờ với tương đối nhiều mẫu mã với các làm từ chất liệu khác biệt & đc ứng dụng rất lớn rãi khiến cho bạn thuận tiện lựa chọn được mẫu thảm nhựa lót sàn phù hợp với khoảng không của chúng ta.
   
  Tags:
Đang tải...