Tham gia các trò chơi giải trí tại website Vuabai9

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi khanhnhi29, 11/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. khanhnhi29 Member

  Tham gia:
  7/10/18
  Số bài viết:
  157
  Được thích:
  0
  Kiếm tiền bằng ứng dụng điện thoại
  Nếu bạn đang dùng điện thoại iOS hoặc Android, có thể tìm những ứng dụng giúp bạn có thêm thu nhập bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ như đọc quảng cáo, làm khảo sát, xem video hoặc mời người dùng,…

  Kiếm tiền bằng KT city Affiliate
  Đó là công việc đi quảng ba khoá ọhc tại nền tản KTCity để nhận được hoa hồng. Đây là một trong những công việc có nguồn thu nhập tại nhà cao nhất hiện nay

  Kiếm tiền bằng việc trade coin
  Từ nãy giờ toàn affiliate hơi ngán đúng hem? Giờ mình giới thiệu 1 hình thức mới nhé, đó là mua bán tiền điện tử (Trade coin)
  Thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) hoạt động tương tự chứng khoán, nhưng nhỏ hơn & biến động nhiều hơn (Lên xuống có khi 20-30% mỗi ngày). Và quy trình mua bán cũng dễ dàng hơn.
  Trade coin là việc mua & bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời.
  [​IMG]
  Kiếm tiền với Youtube
  Hình thức này có rất nhiều người làm nên mình nghĩ bạn cũng biết đến nó. Công việc của bạn là làm video, up lên Youtube và bật quảng cáo.
  Bạn có kiếm được nhiều tiền hay không phần lớn là do nội dung của bạn có hấp dẫn hay không. Kiếm ít thì $50 – $100 tháng, còn nhiều thì khoảng $1000 đến $3000.

  Tham gia các trò chơi giải trí tại website Vuabai9

  Đôi nét về Vuabai9 – Website kiếm tiền online hàng đầu Việt Nam
  Vuabai9 là một trang website có vốn hoàn toàn đầu tư từ nước ngoài. VB9 có trụ sở chính được đặt tại Quốc gia Singapore

  Những trò chơi giải trí đang có mặt trên website Vuabai9 đều đã được VB9 nghiên cứu và tối giản giao diện các trò chơi trên đấy để người chơi có thể tham gia một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Đặc biệt những trò chơi tại Vuabai9 đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho gần với những nhu cầu giải trí của người Việt Nam nhất.

  Về giao diện, Vuabai9 đã nghiên cứu và tinh chỉnh giao diện website giải trí sao cho đơn giản và gần gũi nhất vơi người Việt.

  Đặc biệt là việc tăng thêm thu nhập chỉ đơn giản qua một cú click chuột hoặc một cái chạm tay vào màn hình điện thoại

  Cụ thể người tham gia cần phải đăng ký tại khoảng tại Vuabai99 và bỏ ra một khoảng chi phí tối thiểu đấy ít nhất là 100k để có thể tham gia vào các trò chơi giải trí trên đấy
   
  Tags:
Đang tải...