Toàn quốc Thai được 5 tuần tiến hành đình chỉ được không

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lhhieu232, 8/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. lhhieu232 New Member
  BB Model:
  0902808315

  Tham gia:
  19/1/18
  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Mang thai ngoài ý muốn là điều bất khả kháng đối với nhiều chị em, có thể do những nguyên nhân khác nhau chị em đành phải lựa chọn đến phương đình chỉ thai kỳ dù bản thân không hề mong muốn nó phải xảy ra. Phá thai là điều mà nữ giới không những bị ảnh hưởng về mặt sức khỏe mà cả tâm lý nhất là khi phá thai ở địa chỉ kém chất lượng, không lựa chọn đúng phương pháp và thời điểm không thích hợp. Như vậy việc thai được 5 tuần tuổi có phá được không và bằng cách nào được xem là sự quan tâm của nhiều chị em khi bản thân đang rơi vào hoàn cảnh này. Vấn đề phá thai luôn là điều nhạy cảm, đa phần chị em sẽ không tâm sự với ai, cũng như ngại đến các bệnh viện để tiến hành chấm dứt và lại tự thực hiện tại nhà khiến bản thân gặp nhiều nguy hiểm.
  [​IMG]

  Việc lựa chọn thời điểm thực hiện đình chỉ thai luôn là điều quan trọng đến toàn bộ quá trình phá thai, nếu tiến hành phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều có thể gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Đối với trường hợp khi thai nhi đã được 5 tuần tuổi thì theo các chuyên gia Phòng Khám Hồng Phong nhận định rằng đây được xem là thời điểm thích hợp để thực hiện việc loại bỏ thai nhi nếu bản thân đã có quyết định. Bởi thời điểm này kích thước thai nhi cũng còn khá nhỏ các bộ phận cơ thể vẫn chưa được hình thành, nhưng vị trí phôi thai đã được di chuyển vào bên trong buồng trứng nên có thể tiến hành phá thai an toàn.

  TIẾN HÀNH ĐÌNH CHỈ THAI 5 TUẦN TUỔI BẰNG THUỐC:

  Việc áp dụng uống thuốc phá thai 5 tuần tuổi được xem là khá an toàn đối với sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ. Tuy nhiên để áp dụng phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc cũng cần đảm bảo những yếu tố dưới đây thì việc đình chỉ thai mới có thể được diễn ra một cách an toàn nhất.

  · Thai nhi cần được di chuyển hoàn toàn vào bên trong tử cung của thai phụ

  · Thai phụ không được dị ứng với bất kì một thành phần nào của thuốc

  · Thai phụ cần đảm bảo một sức khỏe tốt để tiến hành thực hiện đình chỉ thai, không có sự liên quan nào đến bệnh máu khó đông, tim mạch, gan, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội,..

  Đồng thời trước khi thực hiện phá thai dưới 5 tuần tuổi yêu cầu thai phụ cần tiến hành xét nghiệm, siêu âm và khám sức khỏe một cách tổng quát để các bác sĩ có thể xác định được vị trí, độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ để từ đó đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

  Đọc thêm: những phương pháp phá thai tại nhà

  Phá thai bằng thuốc được diễn ra các bước cơ bản sau đây:

  + Khi đã có chỉ định chị em thích hợp để thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ cho chị em dùng viên thuốc thứ nhất với tác dụng tác động và làm bong tróc niêm mạc bên trong tử cung, giai đoạn này chị em có thể trở về nhà để nghỉ ngơi.
  [​IMG]
  + Trải qua khoảng thời gian 48 tiếng kể từ khi sử dụng đến viên thuốc thứ nhất chị em cần trở về phòng khám để tiếp tục dùng đến viên thứ 2 với tác dụng co thắt tử cung mạnh mẽ để đẩy thai nhi ra ngoài. Giai đoạn này chị em sẽ có cảm giác đau đớn ở vùng bụng dưới và xuất hiện tình trạng ra máu.

  + Sau khi đã thực hiện thành công đình chỉ thai 5 tuần bằng thuốc chị em cần thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sĩ, để quá trình hồi phục có thể được diễn ra nhanh chóng.
   
  Tags:
Đang tải...