Toàn quốc Thai 1 tuần có tiến hành phá được không

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lhhieu232, 31/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. lhhieu232 New Member
  BB Model:
  0902808315

  Tham gia:
  19/1/18
  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Lúc xác định được bản thân chị em đang mang thai ngoài ý muốn, tâm trạng chi em luôn lo lắng cũng như buồn bã khác hẳn với một số hiện tượng thông thường khi biết bản thân mang thai luôn vui mừng. Bởi không nên ai khi có bầu đều có thể tiến hành sinh nở nhất là đối với các bạn trẻ khi bản thân vẫn là học sinh, sinh viên do lối sống tình dục phóng khoáng cũng như không lường trước hậu quả nên khiến cho bản thân rơi vào tình huống bất đắc dĩ này.

  [​IMG]

  Khá nhiều chị em khi biết bản thân mang thai được 1 tuần luôn thắc mắc về vấn đề phương pháp phá thai 1 tuần tuổi bởi không nên thời điểm nào tiến hành thực hiện phá thai cũng mang lại các hiệu quả mong muốn, nhất là tiến hành phá thai khá sớm hay quá muộn đều gây các hậu quả nguy hiểm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe và cả tính mạng thai phụ.

  THAI NHI 1 TUẦN TUỔI CÓ TIẾN HÀNH PHÁ ĐƯỢC KHÔNG:

  Đình chỉ thai nghén buộc phải lựa chọn thời điểm phù hợp theo một số bác sĩ đến từ phòng khám Hồng Phong cho biết thời điểm đình chỉ thai thích hợp nhất là từ 5 đến 7 tuần đầu tiên của thai nhi, đối với hiện tượng đình chỉ thai kỳ 1 tuần tuổi là điều không thể tiến hành được, bởi vì khi này chỉ mới hoàn thành giai đoạn thụ tinh và thai nhi chưa thể di chuyển vào bên trong tử cung để làm cho tổ phải nếu như cố tình tiến hành việc phá thai sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Việc đình chỉ thai kỳ không được diễn ra hiệu quả.

  Vậy bắt buộc để trả lời thắc bị thai 1 tuần tuổi có phá được không thì một số bác sĩ xin khẳng định là không thể, cách tốt nhất chị em bắt buộc đợi thêm 3-4 tuần sau đó đến Trung Tâm Y Tế C.khoa để kiểm tra cũng như siêu âm từ đó những chuyên gia mới có thể đưa ra cách đình chỉ thai nghén thích hợp cho từng hiện tượng.

  CÁCH ĐÌNH CHỈ THAI NGHÉN BẰNG THUỐC HIỆN NAY:

  Hiện nay ở Việt Nam sử dụng 2 loại thuốc để đình chỉ thai kỳ là nhóm mifepristone cũng như misoprostol.

  - Hoóc môn progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt có tác dụng làm cho dày niêm mạc tử cung để trứng làm cho tổ cũng như bám chắc vào đó. Nhóm thuốc mifepristone có tác dụng đối kháng với pro-gesteron cần cản trở khá trình này. Nếu như sử dụng sớm lúc chưa thụ thai thì nó ngăn cản quá trình thụ thai (được coi là thuốc tránh thai khẩn cấp).

  - Còn nhóm thuốc misoprostol khiến cho tăng cường co bóp cơ tử cung để tống thai ra ngoài sau lúc mifepristone đã khiến cho bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Để đình chỉ thai nghén, 2 nhóm thuốc trên nhất thiết cần kết hợp với nhau.

  [​IMG]

  - Làm cho bong thai: bệnh nhân uống mifepristone 200 mg ngay tại P.khám để khiến cho tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của b.sĩ.

  - Tống thai ra ngoài: Sau 48 giờ, người bệnh trở lại Phòng khám uống tiếp misoprostol 400 mg (để đẩy thai ra) cũng như lưu lại Phòng khám trong 4 giờ để theo dõi.

  - Nhược điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc là buồn nôn, tiêu chảy hoặc nôn mửa trong vô cùng trình sảy thai, có thể thấy đau đầu cũng như chóng mặt sau khi uống Misprostol.
   
  Tags:
Đang tải...