Hà Nội Thắc mắc giường ngủ bằng gỗ xoan đào có tốt không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuphac, 28/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. vuphac Active Member
  BB Model:
  9910

  Tham gia:
  7/7/20
  Số bài viết:
  1.150
  Được thích:
  0
  Thắc mắc giường ngủ bằng gỗ xoan đào có tốt không?
  Có khá nhiều người thắc mắc rằng giường ngủ gỗ xoan đào có tốt không và có bền không? Dưới đây là trả lời của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

  Mục lục [Ẩn]
  • 1. Chất liệu gỗ xoan đào tại Nội thất Dung Thủy:
  • 2. Giường gỗ xoan đào có tốt không và có bền không?
  1. Chất liệu gỗ xoan đào tại Nội thất Dung Thủy:
  • Trước khi tìm hiểu giường ngủ gỗ xoan đào có tốt không chúng ta cần tìm hiểu về nguyên liệu gỗ dùng để chế tác các sản phẩm đồ gỗ nội thất tại nội thất Dung Thủy.
  • Với quy trình kiểm tra khá nghiêm ngặt, các nguyên liệu gỗ xoan đào sẽ phải trải qua quy trình sấy tẩm khô. Do đó, khả năng bị mục ruỗng ở bên trong hầu như không thể xảy ra.
  • Ngoài ra các loại gỗ xoan đào thường được nhập nguyên khối nên hạn chế tình trạng pha tạp các loại gỗ khác vào. Bên cạnh đó còn không ít người hoài nghi về vấn đề giường ngủ gỗ xoan đào có bền không nữa?
  2. Giường gỗ xoan đào có tốt không và có bền không?
  • Các sản phẩm giường ngủ gỗ xoan đào tại Nội thất Dung Thủy có tuổi thọ chừng khoảng 20-25 năm. Do đó, quý khách có thể an tâm sử dụng mà không hề lo lắng gì.
  Bên cạnh đó, Dung Thủy sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 6 tháng sử dụng để trải nghiệm sản phẩm trước. Quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề giường ngủ bằng gỗ xoan đào có tốt không nữa.
  [​IMG]
  Còn về vấn đề giường ngủ bằng gỗ xoan đào có bền không, Dung Thủy xin trả lời rằng các giường ngủ gỗ sồi có bị mối mọt không
  mẫu giường ngủ tại đây có độ bền khoảng tầm 20-25 năm hoặc thậm chí lâu hơn nữa. Quý khách giường gỗ xoan đào bao nhiêu tiền
  • có thể dùng tới lúc chán chứ còn vấn đề hỏng hóc sẽ khó xảy ra nếu đảm bảo không vượt quá tải trọng tổng người nằm trên giường quá 300kg.
  • Có nhiều lựa chọn từ chất liệu xoan đào như mẫu giường gỗ loại nhỏ ; mẫu giường ngủ gỗ 1m8 rồi mẫu giường ngủ gỗ 1m6 để khách lựa chọn phù hợp diện tích nhà.
   
  Tags:
Đang tải...