[Techradar] Đánh giá sơ bộ Cooler Master Seidon 240M - Dành cho ai thích Rad đôi

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 23/4/13.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  Về cơ bản, Seidon 240M sử dụng toàn bộ các phần khác như Seidon 120XL, cùng Block, dây dẫn, dung dịch và cả bộ quạt 12 cm. Sự khác biệt duy nhất là hệ thống rad, với kích thước gấp đôi, dung dịch sẽ được làm mát tốt hơn nhưng chiếm diện tích hơn, do đó, 240M thích hợp cho những ai đang sử dụng các thùng máy kích thước lớn.
  [​IMG]
  Mặt sau của Seidon 240M

  Các điểm đặc trưng của thế hệ tản nhiệt chất lỏng của Cooler Master vẫn được thể hiện khá đầy đủ, như nhỏ gọn, hệ thống clip giữ ổn định và dễ thao tác cũng như toàn bộ các phụ kiện đều được cung cấp sẵn. Những gì bạn cần làm là đọc tài liệu hướng dẫn và lắp ráp đúng cách.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Cận cảnh hệ thống đã được lắp ráp Seidon 240M hoàn chỉnh

  Cooler Master Seidon 240M đặc biệt phù hợp cho các thùng máy full size thế hệ mới, vốn luôn được thiết kế sẵn chỗ để lắp đặt các Rad đôi như trong hình, hiện tại, hầu hết các thùng máy dòng CM Storm đều có thể gắn được Seidon 240M một cách dễ dàng.

  Một ưu điểm của các bộ tản nhiệt dòng Seidon theo cảm nhận cá nhân của người viết là đều có thể lắp đặt dễ dàng, hoàn toàn không bị vướng các linh kiện khác trên mainboard như RAM, tản nhiệt cho hệ thống nguồn CPU,.... và điều này thật sự dễ chịu đối với tất cả mọi người.
  [​IMG]
  Cận cảnh bên trong block của Seidon 240M, tương tự như của Seidon 120XL


  Kết quả Benchmarks sơ khởi khi dùng với Cooler Master Seidon 240M, điểm thấp hơn là tốt hơn
  [​IMG]

  Về giá thành, so về tương quan 240M gần như là bộ tản nhiệt nhiệt dòng nhỏ gọn cao cấp nhất của Cooler Master nên chắc chắn sẽ không rẻ, nhưng chênh lệch là không nhiều so với hai phiên bản anh em khác, do vậy, nếu bạn đang sở hữu thùng máy full size và có nhu cầu nâng cấp tản nhiệt, hãy đừng đắn đo cho sản phẩm này.
  Theo Techradar
   
  Tags:
  nguyennamha thích bài này.
 2. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.092
  Được thích:
  4.631
  BB Model:
  R-900
  Chất quá xá :))

  Sent from my BlackBerry 8707G using Tapatalk
   
Đang tải...