Tẩy lông nách bằng bột mì, bí quyết giúp vùng da nách trở thành trắng sáng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tudaika0019, 31/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. tudaika0019 Member
  BB Model:
  123123

  Tham gia:
  29/3/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  nếu bạn đang cần sắm một cách triệt lông tại nhà hiệu quả, đơn thuần dễ khiến cho và không đau thì có vẻ như cách tẩy lông nách bằng bột mì là chọn lọc phù thống nhất đối với bạn rồi. Vật liệu cực kì đơn giản, chỉ cần 1 quả chanh với 1 chút bột mì và một quả trứng gà là bạn có thể đánh bay đám lông phiền toái dưới cánh tay.

  bí quyết triêt lông nách bằng bột mì

  Bột mì , trứng gà và chanh đều là các vật liệu trùng hợp rất thân thuộc và dễ sắm, đồng thời không gây hại cho da và sức khỏe,luôn có sẵn trong bếp của mọi gia đình. Chỉ cần a-lê-hấp! Chưa đầy 20 phút là bạn đã hoàn tất xong quá trình triêt lông nách bằng bột mì, khó tin mà hiệu quả không tưởng.Lòng trắng trứng gà, bột mì và chanh trộn đều tạo thành chất kết dính, phương pháp tương tự như waxing, có tác dụng khiến mềm sợi lông ,khiến gốc lông yếu đi, rụng trong khoảng từ và mọc càng ngày càng chậm.
  [​IMG]
  vật liệu và bí quyết triệt lông nách bằng bột mì

  Nguyên liệu:
  một tròng trắng trứng gà
  30g bột mì
  1 quả chanh
  vật liệu đơn thuần , dễ kiếm
  cách làm:
  Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng ra, chúng ta chỉ tiêu dùng lòng trắng. Tiếp theo, bạn cho hết số bột mì vào lòng trắng và khuấy đều sao cho hẩu lốn ướt và sệt. Nếu như hỗn hợp quá khô, hãy thêm một lòng trắng trứng nữa. Rút cuộc, sau lúc khuấy đều, bạn cho thêm nước cốt một quả chanh vào và tiếp diễn khuấy liên tục.
  khiến sạch nách, xoa hổ lốn vừa làm cho lên vùng nách, massage phổ thông lần, đặt một tờ giấy lên trên và miết nhẹ, để im 15-20 phút rồi giật ngược chiều lông mọc. Khi hỗn tạp thấm vào da, vitamin trong bột mì , hài hòa với protein có trong lòng trắng trứng giúp vùng da nách phát triển thành trắng sáng, mịn màng và ko sần sùi.
  khi lông mọc lại, bạn tiếp tục lặp lại liệu trình trên để nang lông yếu dần và khó mọc thêm hoặc có mọc cũng rất nhạt. Ngoài ra, hàng ngày bạn có thể chà chanh vào nách để nách luôn thơm tho, sáng mịn và sạch sẽ.
  bên cạnh đó nhược điểm của những phương pháp tẩy lông tại nhà bằng những vật liệu bất chợt như trên đó là phải mất rộng rãi thời gian thực hiện mới có hiệu quả. Đầy đủ sau khi tẩy lông nách tại nhà vi ô lông vẫn sẽ mau chóng mọc lại, thậm chí có tín hiệu đen và cứng hơn, gây cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Bí quyết triệt lông nách hiệu quả vĩnh viễn ấy là tiêu dùng khoa học Diode Laser. Không chỉ lông nách mà lông tại mọi vùng cơ thể cũng 1 đi ko trở lại với khoa học triệt lông mới nhất và hiệu quả nhất.
   
  Tags:
Đang tải...