Tắt chế độ tự động cập nhật hệ điều trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi staythesame3010, 18/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. staythesame3010 Well-Known Member
  BB Model:
  P9981

  Tham gia:
  15/1/13
  Số bài viết:
  89
  Được thích:
  323
  [​IMG]
  Mặc dù tùy chọn để tắt chế độ tự động cập nhật hệ điều hành trên BlackBerry 10 đã được đưa ra từ phiên bản Blackberry 10.2 nhưng có lẽ rất nhiều người trong chúng ta không để ý đến việc bổ sung này. Một số người nói rang Blackberry đã 'buộc' họ cập nhật lên Blackberry 10.3.1, và đã gây ra vấn đề cho một số người.

  Thay vì tranh luận "buộc" hay "không buộc" thì tốt nhất là hướng dẫn mọi người cách để lựa chọn và làm thế nào để kích hoạt và vô hiệu hóa cập nhật tự động. Đó là một quá trình khá đơn giản.

  Khi một bản cập nhật phần mềm cho điện thoại BlackBerry có sẵn và điện thoại bạn kết nối với một mạng Wi-Fi, cập nhật phần mềm tự động sẽ tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Khi tính năng này được bật, bạn không nhận được thông báo khi bắt đầu cài đặt, nhưng bạn có thể được yêu cầu khởi động lại thiết bị của bạn để hoàn tất việc cài đặt.

  • Vào Settings

  • Tiếp đó tới Software Updates

  • Ở dưới cùng Software Updates, vào Options

  • Theo tùy chọn, bạn sẽ thấy thanh trượt để Enable hoặc Disable Automatic Updates

  • Thiết lập nó như bạn muốn
  Với mình, mình thường vô hiệu hóa cập nhật tự động trên tất cả các thiết bị của của mình để khi có update hệ điều hành mới sẽ nhận được thông báo. Có nhiều lý do để một số người muốn ở lại trên phiên bản hệ điều hành hiện tại: sự tương thích phần mềm, việc loại bỏ một số tính năng yêu thích của phiên bản hiện tại, lỗi chưa được khắc phục... Nhưng bạn cần ghi nhớ, nếu bạn tiếp tục trì hoãn việc cập nhật của hệ điều hành, có thể đến một thời điểm nào đó nó sẽ bắt buộc vì các lý do an ninh, và trong trường hợp đó, bạn bắt buộc phải cập nhật.

  Nguồn: Crackberry
   
  Tags:
Đang tải...