Toàn quốc Tất cả tháng sinh bé tốt nhất năm 2018

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi anhquang12345, 11/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. anhquang12345 New Member

  Tham gia:
  11/6/17
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Sinh con năm 2018 tháng nào sẽmay mắncho con và cả bố mẹ? Bé sẽ thuộc mệnh gì? Cung gì?Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc.Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh,tiền bạclẫn tình cảm đều được dồi dào. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp vềcuộc thế,ko quálận đận lận đận như những tuổi khác. Sinh con trai, con gái năm 2018 tuổi Mậu Tuất (con chó), mệnh Mộc lá số tử vitốt, người sốngsung túccả đời,Cả nhànên sinh tháng 3, 6, 9, 12 là tốtnhất. Các bạn có thểChọn giờ sinh cho bé hợp với cung - mệnh chọn một ngày giờ sinh bé hợp với mình nhất tại đây nhé.

  Tuổi Tuấtgiả dụgặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồsẽ tốt đẹp. Họphù hợp với cácnghề với thuộc tính hy sinh như thầy giáo và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những lĩnh vựcđem lại niềm vui cho người khác như điểm trang, cắt tóc hay thầy thuốc.thế cuộctuổi Mậu Tuất khi được,khi mất,khithành công,lúc thất bại. Họ phải cố gắng tự mình tích lũy tiền tài nên ko mấy dư dật bạc tiền. Người này lúc trẻ thì vất vả,lao đao về tài lộc, về già mới đứng phúc vận. Họ cần lưu ý đức độ, khoan tâm, dưỡng tính để đỡ buồn phiền, cô quạnh.

  [​IMG]

  Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc nên có thể lấy vợ, lấy chồng những tuổi với mệnh Mộc, Hỏa hay Thủy. Nhưng họ chỉ hợp những người tuổi Hợi hay Tý.Ví dụ những tuổi Kỷ Hợi, Ất Hợi, Nhâm Tý hay Quý Hợi. Họ nên giảm thiểu các tuổi Thìn, Dậu. Người tuổi Mậu Tuất chỉ nên chọn bạn cùng các tuổi Tuất mà chơi mới tâm đắc. Người tuổi Mậu Tuất ko mấy chín chắn, thích gió trăng,bướm ong, vui vẻ, chơi bời lãng mạn. Mậu Tuất cách biệt anh em,bố mẹ, họ không được cậy nhờ thân tộc.cuộc đời tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần lưu ý khi hợp tác chung đụng làmăn vì họ dễ bị phản trắc,lừa gạt.

  Tử vi tuổi Mậu Tuất 2018rất tốt
  Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác,cuộc thế khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho tới lúcvề già, cả về công danh, tài lộc,tiền nong lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh,tiền bạclẫn tình cảm đều được như ý. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốtđẹp về thế cục.

  Nam tuổi Mậu Tuất 2018
  – Mệnh: Mộc

  – Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

  – Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

  – Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

  –Con sốhợp: 3, 4, 9

  -Hướng tốt:

  • Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

  • Đông – Sinh khí: Phúc lộcchu toàn

  • Nam – Phục vị: Được sựtrợ giúp

  • Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời đượcche chở
  Hướng xấu:

  • Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc

  • Đông Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí

  • Tây – Ngũ qui: Gặp tai hoạ
  Tham khảo thêm:xem ngày đẹp mua nhàchọn ngay mua nhà nhé.

  Nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018
  – Mệnh: Mộc

  – Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

  – Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

  – Màu sắc kỵ: màu hồng, màu tím, màu cam, màu đỏ thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

  –Con sốhợp: 6, 7, 8

  – Hướng tốt:

  • Tây Bắc – Phục vị: Được sựtrợ giúp

  • Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời đượcchở che

  • Tây – Sinh khí: Phúc lộctoàn vẹn

  • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
  – Hướng xấu:

  • Bắc – Lục sát: Nhàcósát khí

  • Đông – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

  • Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

  • Đông Nam – Hoạ hại: Nhàvớihung khí
  Năm 2018 Tuổi Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc. Đây là tuổi hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung và cả hậu vận,tiền bạc lẫn tình cảm đều được như ý và luôn thành công. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốtđẹp vềcuộc đời,ko quá long đong,nặng nhọc như những tuổi khác.Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 57đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm thọ; cũng như nếu có nhiều phúc đức,làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

  Đó là những tháng sinh bé năm 2018 và cung mệnh của bé sinh năm Mậu Tuất. Bạn muốn xây nhà tháng 6 trong năm 2017 xem ngay ngày đẹp làm nhà tháng 6 năm 2017để chọn một này tuyệt vời nhất nhé
   
  Tags:
Đang tải...