Hà Nội Tăng gấp đôi diện tích phòng ngủ mang giường tầng con nít

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thaitue, 30/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. thaitue Member

  Tham gia:
  29/5/17
  Số bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện để tăng gấp đôi ko gian trong phòng ngủ con trẻ của bạn là để cài đặt một giường loft trẻ con cho phép cho những không gian có thể sử dụng bên dưới. con nít loft giường như giường tầng cho bé ko sở hữu tầng dưới cùng.
  Thường là mang 1 cái thang hoặc các bước của một số cái phía cho phép con trẻ leo lên 1 bí quyết thuận lợi vào và ra khỏi giường của anh ta hoặc mình. Con trẻ Loft giường phân phối cho họ 1 con chim mắt xem World. Most của trẻ con ái tình loft giường vì nó khiến cho họ cảm thấy như họ đang trên đầu trang của toàn cầu.
  Trong 1 thời kì, họ cảm thấy như những người cao nhất quanh đó đô thị thay vì ngắn nhất. Và họ nghĩ đến mình trông thấy (thậm chí có thể tăng vọt như 1 bàng) để trục đường chân mây trên gần như các đối tác.
  Ngay cả các trẻ con sở hữu thể từ chối một giường tầng tiêu chuẩn với thể mua thấy chính mình mong muốn thử 1 giường loft, chỉ vì những lý do rất.
  Các gì là dưới đáy Loft?. Trẻ con mang 1 danh tiếng cho nhồi điều dưới giường của họ, không bao giờ để được nhìn thấy một lần nữa. Trẻ em loft giường giảm nhẹ vấn đề chậm tiến độ 1 lần và cho phần đông, như bất cứ điều gì đặt dưới giường loft về bản tính là ra trong mở cho bất cứ người nào để xem.
  [​IMG]
  tăng gấp đôi diện tích phòng ngủ với giường tầng trẻ thơ
  Thay vì shoving bẩn áo quần, đồ ăn nhẹ uneaten và ngã trường làm cho việc dưới giường của họ của họ, bạn mang thể đặt ghế túi đậu, một TV, 1 kệ sách, 1 bảng cà phê hoặc snack bảng, một đơn vị video game, 1 máy tính, bộ tàu, một câu đố hoặc mô hình bàn, 1 tủ quần áo, hoặc một số yếu tố khác mà con quý vị thường xuyên tương tác với và được sử dụng và các giá trị trong khoảng.
  [​IMG]
  cha mẹ mang thể thậm chí cho phép con em của họ đáng tin cậy để treo một bức màn hoặc tờ hoặc chăn xuống trong khoảng loft, tạo điều kiện cho họ 1 enclosure riêng bên dưới của giường tầng cho bé trai trong chậm tiến độ để xây dựng 1 pháo đài hoặc thiết lập một nhà câu lạc bộ cá nhân từ họ và bạn bè của họ.
  Sở hữu xoành xoạch phòng để Play. Whatever bạn và con bạn đặt dưới giường loft của họ, họ sẽ thẩm định cao như thế nào bạn đã cho họ 1 chơi vĩnh viễn không gian trong phòng ngủ rất riêng của họ. Con trẻ loft giường cho phép bạn ngoại hình một ko gian biệt lập chơi và ngủ space vào phòng ngủ của 1 đứa trẻ. Tùy chỉnh chủ đề Lofts Beds. Kids loft giường có thể được xây dựng có một thiết kế tùy chỉnh chủ đề giống như bất kỳ giường con nhỏ khác.
  Cho dù Đó là một ngôi nhà trên cây giường cho con trai của bạn hay bộ của side-by-side tùy chỉnh nhà thị trấn giường hoặc đăng nhập cabin giường cho 2 Anh chị em của bạn để chia sẻ hoặc một giường công chúa lâu đài cho con gái của bạn, xây dựng cho họ như loft giường mở ra quá nhiều không gian trong phòng để dùng cho nhiều mục đích khác sáng tạo và tiện lợi.
  [​IMG]
  Giường tầng trẻ em hà nội
   
  Tags:
Đang tải...