Tận dụng năng lực mở khóa icloud iphone 7

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 24/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Simputer được đổi mới bản địa có thể đang phải vật lộn với thời hạn và thuế nặng ở Ấn Độ, nhưng thiết bị tính toán chi phí thấp đang bắt nguồn từ Singapore.

  mở khóa icloud iphone 6 plus

  Theo Ravi Desiraju, Giám đốc điều hành của công ty Encore Technologies (S) Pvt Ltd, Singapore, khoảng 1.000 đơn vị sản xuất tại Singapore trong vài tháng gần đây.

  Ngoài sản phẩm Encore India của Bangalore có khoảng 200 Simputers Để kiểm tra thiết kế sản phẩm. Các khu Simputer cũng cho biết "một số vấn đề về răng miệng" đã được sắp xếp và họ mong đợi sản phẩm "rất ổn định và đáng tin cậy".

  The Simputer, một từ viết tắt cho máy tính đơn giản, không tốn kém, đa ngôn ngữ, Lớn hơn một chút so với máy tính cá nhân cầm tay thông thường và sử dụng hệ điều hành GNU / Linux không có giấy phép.

  Các nhà khoa học ở Bangalore, những người đã tham gia thử thách để xem kỹ năng phần mềm và bí quyết công nghệ của Ấn Độ có thể được khai thác như thế nào để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số đã thiết kế nó.

  Nó có thể được sharable, và ban đầu được hứa sẽ có chi phí khoảng $ 200. Ngày nay các mô hình costlier với chức năng cao hơn cũng được cung cấp.
  Unlock icloud iphone 7 plus
  Tuy nhiên, ý tưởng của Simputer, đã thu hút rất nhiều sự nhiệt tình do phương pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề, đã bị ảnh hưởng lâu dài bởi sự chậm trễ trong việc tiếp cận thị trường với số lượng đầy đủ.

  Bên cạnh đó, chính phủ Ấn Độ đã tuyên bố tín dụng cho thiết kế sáng tạo này. Người trong cuộc cũng phàn nàn rằng thuế cao đối với người đàn ông thông thường này " S đã đánh trúng được khả năng tồn tại của nó.

  Đến cuối tháng 2 và đầu tháng 3, một loạt sản xuất mới của khoảng 200 đơn vị, với một số cải tiến đặc biệt là về quản lý năng lượng bên đang được chạy ở Ấn Độ và dự kiến sẽ được theo sau bởi sản lượng khối lượng cao hơn ở Singapore.

  Chúng tôi hy vọng rằng sản xuất Simputer sẽ đạt 3.000 đến 5.000 chiếc sau đó và tăng khoảng 10.000 chiếc mỗi tháng trong vòng sáu tháng tiếp theo ".

  Một chương trình đối tác cho các nhà cung cấp giải pháp để phát triển một số giải pháp ngành dọc cũng đã được đưa ra. Nó tuyên bố có hơn 50 đối tác ở các quốc gia như Ấn Độ, Úc, Singapore, Malaysia, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Mỹ, Canada, Mauritius, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Nhật Bản và Đức.

  Ông Desiraju nói: "Chúng tôi có đối tác tiềm năng thảo luận từ nhiều nước khác và hy vọng vào tháng 6/2004 chúng tôi có thể phát triển một mạng lưới từ 300 đối tác trở lên.

  "Chúng tôi đã tạo ra một cổng đối tác, , để giới thiệu các công ty đối tác và các giải pháp của họ để cộng đồng đối tác Simputer có thể tận dụng năng lực và các giải pháp hiện tại của tất cả các đối tác trên toàn cầu", ông nói thêm.

  Mở khóa icloud iphone 7

  Hiện nay, các công ty Simputers đang được triển khai để thí điểm khách hàng cùng với các đối tác. Nhưng nhóm nghiên cứu cho biết họ cần "thêm một chút thời gian" để có được những nghiên cứu điển hình về kinh nghiệm của khách hàng. Tuyên bố Desiraju: "Tôi mong rằng các câu chuyện thành công của khách hàng có thể bắt đầu xuất hiện trong vòng hai tháng tới."

  Trong vài tháng qua, Nhóm đã được tập trung vào "tinh chỉnh" hiệu suất của sản phẩm và tăng cường manufacturability.
   
  Tags:
Đang tải...