Tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược bán hàng online

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tienanh5510, 16/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. tienanh5510 New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Nhiều doanh nghiệp đã tạo nên cho mình một thiet ke web ban hang và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng. Chính bởi thế, họ đưa vào ấy tất cả những gì được coi là tốt nhất với những danh sách hàng hóa dài bất tận và các thiết kế đồ họa bắt mắt với chi phí đầu tư ko hề thấp.


  Họ tin rằng điều đấy đã là quá đủ để gặt hái thành công. Họ không để ý rằng điều nên thực hiện đầu tiên là đảm bảo trang web phải thực sự là một quá trình bán hàng khép kín.


  Sẽ chẳng được gì nếu lượt xem của website bán hàng online cả nhà thật đông nhưng chẳng ai mua hàng. Do vậy, hãy theo đuổi kế hoạch bán hàng dưới đây nếu như bạn đang ôm ấp một ý định về chiến lược bán hàng qua mạng.


  [​IMG]


  Cả nhà chỉ có ko quá năm giây đồng hồ để thuyết phục người khác lưu lại và coi tiếp thiết kế trang web bán hàng của mình nên dòng tiêu đề của cả nhà phải bám chặt lấy tâm trí họ và lôi cuốn họ. Dòng tiêu đề tuyệt vời nhất kể với người xem rằng họ đã đạt đúng những gì họ đang tìm kiếm và kích thích sự tò mò của họ.


  Tiếp ấy, hãy để nội dung phần tiếp thị làm tốt nhiệm vụ biến người coi hàng phát triển thành người mua hàng thật sự thông qua một quá trình hợp lý sau đây:


  Xác định rõ vấn đề của họ và xây dựng lòng tin tưởng của họ.


  Hứa hẹn và giải thích vì sao cả nhà có thể giúp ích họ.


  Đề cập với họ về các ích lợi họ sẽ nhận được từ sản phẩm hoặc dịch vụ của cả nhà.


  Vượt qua mọi rào cản mà họ đang đối mặt.


  Xem thêm thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội


  Khuyến khích họ hành động và chỉ dẫn họ chính xác điều gì nên làm. Một trang quảng cáo hay sẽ đưa đón người đọc đi qua một giai đoạn bán hàng thật chặt chẽ. Hãy kiểm tra lại mẫu quảng cáo của mình để xem mọi yếu tố đã nêu có đúng trật tự chưa, nếu không, cả nhà nên sớm điều chỉnh nó.
   
  Tags:
Đang tải...