BB Life 3 Tắm giặt cho Blackberry

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi imquoc, 4/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. imquoc Member
  BB Model:
  Z10+7730+PB+87+88

  Tham gia:
  19/12/11
  Số bài viết:
  222
  Được thích:
  15
  Xin chào.

  Đã có sự chần trừ khi có ý định viết một bài về chiếc điện thoại yêu mến mà mình đã từng dùng qua. Nhưng cuối cùng cũng đặt tay lên bàn phím và viết vài dòng chia sẻ cùng anh em.

  Có nhiều cách để thể hiện tình yêu nhưng: cho gia đình, bàn bè, ... nhưng trong tôi còn có một tình yêu "khác" , không phải là điều gì đặc biệt nhưng một tình yêu mà tôi có thể đem đi bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỗ nào miễn sao là có điện >:D<.

  Cái cách đặc biệt mà tôi tạo ra cho em nó đã nhiều lần người mà nằm kề vai sát cánh tôi nhất nhiều khi phải bực tức, tức thật sự và đây chính là câu chuyện của tôi.

  Bắt đầu từ chiếc Moto tôi được đứa em cho khi đang thời đại học, khi đó việc nghe gọi không thôi đã tốt lắm rồi. Em theo tôi cũng khá dài qua thời sinh viên vì một lý do tôi biết về chiếc Blackberry 6230. Mới ra trường tiền ít mà nhìn em nó cũng khá đồ sộ, màn hình to .. bla bla... Tôi đã mua em nó. Thực sự những lần cài ứng dụng, nhắn tin hay up room là điều vô cùng hào hứng.

  Thời gian cứ trôi qua và tôi cũng có ước mơ là có nhiều chiếc Blackberry, ngày trước để mua được một em không phải dễ vì giá khá cao nhưng giờ nó đã dễ chịu rất nhiều, và thế là hàng loạt máy đời 62xx, 72xx, 88xx, 83xx,.. đã được tôi mua về. Khá là nhiều máy nhưng làm sao bạn dùng hết được mà hiện nay việc sử dụng Smartphone đòi hỏi chiếc dế của bạn phải mạnh mẽ, nhanh nhẹn. Tôi lại tiếp tục vào cuộc đua 9000, 9700, 9380.

  Cuộc đua có hai giai đoạn: giai đoạn đầu là những dòng 6,7,8 thì tôi chưa có vợ. Đến giai đoạn 2 thì tôi có vợ và tôi đã nhường lại em 9380 cho bà xã. Câu chuyện xin được dừng tài đây bằng một kỷ niệm vợ giành tặng tôi đó là thấy chồng sài OS 6 (9700) ko đành, vợ tôi cho em nó vào máy giặt để
  tẩy rửa bụi bặm và sau một thời gian dùng đồ cổ tôi đã sài 9790 thay cho đàn anh của nó. X_X

  [​IMG]

  Tên: Tưởng Duy Quốc
  Mail: quoc.tuongduy@gmail.com
   
  Tags:
  Ngoxuanphuc, redapple304vnbb thích bài này.
 2. nhungboy

  nhungboy Member

  Tham gia:
  25/5/14
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  28
  BB Model:
  Z10
  Ai dùng BlackBerry cũng muốn tắm cho em nó và tẩy não va đập cho em nó @@
   
Đang tải...