Tại sao nên mua kính nhìn trong đêm Night View Glass

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 17/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass là sáng chế đã đoạt được giải thưởng của USA Technology Awards có uy tín. Với công nghệ sản xuất hiện đại kính nhìn xuyên đêm night view glass dễ dàng loại bỏ tia UVA và tia UVB - ngăn chặn ánh sáng chói của đèn pha, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn khi đi trên đường, bạn có thể sử dụng kính nhìn xuyên màn đêm Night View Glass với mọi phương tiện lưu thông như xe đạp, xe máy, xe hơi ....

  [​IMG]

  Các phân tích đã chỉ ra rằng 80% tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm và đến 45% trong số đó là do ánh sáng của chiếc xe đối diện, gây cản trở thị lực, hoặc do bóng tối, không phân biệt giữa các chướng ngại vật. Với kính nhìn xuyên đêm Night View Glass bạn sẽ vượt qua ánh sáng chói của đèn xe đối diện, và có thể quan sát tốt hơn những chướng ngại vật trên con đường của bạn.

  Kính Night View Glass không chỉ có những ứng dụng tuyệt vời mà còn rất hợp thời trang. Nếu thay vì mua một chiếc kính thời trang bạn sẽ không được sử dụng những công dụng tuyệt vời của kính nhìn xuyên đêm Night View Glass. Có ai trong bạn bè của bạn đã có sản phẩm này? Họ có biết về sản phẩm này chưa? Bạn sẽ tự hào là người đầu tiên sử dụng Night Vision Glass với bạn bè và người thân của bạn.

  [​IMG]

  Lý do sẽ thuyết phục bạn mua Night View Glass
  Trước tiên chúng ta hãy nói về việc sử dụng tuyệt vời của Night View Glass, loại bỏ ánh sáng đèn pha chói mắt của chiếc xe đối diện. Làm cho bạn an toàn hơn 60%.
  - Thẩm mỹ, thời trang và phong cách là những đặc điểm nổi bật của kính nhìn xuyên đêm Night View Glass, kính nhìn xuyên đêm Night View Glass có thể dùng làm kính thời trang nữ, cũng như kính thời trang cho nam.
  - Độ bền cao, bạn có thể sử dụng kính nhìn xuyên đêm lâu dài mà không sợ bị hư hỏng.
  - Thời gian bảo hành lâu, tùy theo nhà cung cấp kính mà thời gian bảo hành khác nhau, nhưng thường thì thời gian bảo hành của kính tối thiểu là 1 năm.
  Vậy còn chờ gì nữa mà không mua cho mình một chiếc kính nhìn xuyên màn đêm Night Virew Glass để có những trải ngiệm tuyệt vời và an toàn nhỉ.
   
  Tags:
Đang tải...