Toàn quốc Tại sao nên học CNTT? Học ở đâu là tốt nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 15/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Công nghệ thông tin (CNTT) là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp và cuộc sống hàng ngày, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia lớn. Công nghệ được sử dụng ở mọi bộ phận và trở nên quan trọng đối với mọi hoạt động kinh doanh trong thế giới hiện đại.

  Một ví dụ điển hình nếu internet hoặc dịch vụ điện thoại gặp sự cố trong văn phòng, không có gì có thể cải thiện được tình trạng này – Các bộ phận như nhân sự, tài chính, vận hành, truyền thông, bán hàng và tất cả các bộ phận khác phụ thuộc vào các chức năng máy tính và hệ thống thông tin để hoàn thành công việc. Thêm vào đó, CNTT bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu và giữ cho nó được bảo vệ khỏi nhiều mối đe dọa khác nhau trong thế giới công nghệ.

  [​IMG]
  Đào tạo công nghệ thông tin
  Nói tóm lại, trong cuộc sống bạn không thể thiếu CNTT, nên rất thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay. Bất kể trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm hiện tại của bạn ra sao? Ngành nghề này vẫn rất là hot. Hiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic có một chương trình về CNTT sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình khi làm quen với CNTT.

  Bạn sẽ làm ở các vị trí CNTT như sau:

  _ Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

  _ Quản trị mạng

  _ Quản trị viên hệ thống

  _ Thiết kế Web

  _ Chuyên gia ứng dụng phần mềm

  _ Kỹ thuật viên đồ họa

  _ Chuyên gia an ninh mạng

  _ Chuyên gia hỗ trợ CNTT

  Chương trình CNTT tại Fpoly được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để lên kế hoạch, phát triển, triển khai và quản lý các giải pháp CNTT cho các tổ chức để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Hoặc bạn có thể theo đuổi chương trình thiết kế web tại trường với việc tập trung vào Thiết kế & Phát triển Web , trang bị cho bạn lập kế hoạch, phát triển, triển khai và quản lý trang web, ứng dụng trực tuyến và các giải pháp CNTT khác. Một số nghề nghiệp liên quan tới chuyên ngành này có thể giúp bạn thành công bao gồm:

  _ Chuyên viên phát triển web

  _ Quản trị trang web – thiết kế web

  _ Kỹ sư ứng dụng công nghệ

  Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  Tags:
Đang tải...