Toàn quốc Tại sao không hiển thị bình luận trên Facebook và cách xử lý

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanmemabit, 19/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. phanmemabit New Member
  BB Model:
  02466748888

  Tham gia:
  19/1/21
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Bạn muốn xem nội dung comment trong một bài viết để tham khảo thông tin về mặt hàng, xem phản ứng của cư dân mạng về một vấn đề nào đó, hay thậm chí chỉ để "hóng biến". Tuy nhiên bài viết lại không hiển thị bình luận trên Facebook. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục như thế nào?

  Tại sao không hiển thị bình luận trên Facebook?

  Tình trạng không xem được comment diễn ra khá phổ biến, đặc biệt là các bài viết trên Fanpage. Nguyên nhân chủ yếu là do:

  • Do Facebook cập nhật, nâng cấp tính năng nhằm cải thiện chất lượng và trải nghiệm của người dùng.

  • Nếu truy cập vào bài viết trên fanpage nhưng không thể xem được comment. Vậy rất có thể page đó đã được thiết lập tính năng ẩn comment

  [​IMG]

  Cách khắc phục tình trạng không hiển thị bình luận trên Facebook
  Đối với trường hợp fanpage được cài đặt chế độ ẩn comment chúng ta không thể xem được những nội dung này, trừ khi có quyền quản trị viên với page đó. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân là do Facebook cập nhật tính năng thì có thể khắc phục bằng cách:

  Vào "Cài đặt" của điện thoại, tìm mục "Quản lý ứng dụng". Tại đây bạn nhấp vào "Tất cả" và chọn vào Facebook. Tiếp đến tiến hành xoá dữ liệu và bộ nhớ cache.

  Nếu cách trên vẫn không hiệu quả, chúng ta nên cập nhật lại ứng dụng hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại Facebook.

  Cách ẩn comment trên Facebook
  Ẩn bình luận theo cách thủ công
  Với cách ẩn thủ công, chúng ta sẽ phải thao tác trên từng bình luận một. Đầu tiên là truy cập vào phần comment của bài viết. Tại góc phải của mỗi bình luận có dấu dấu mũi tên trỏ xuống, nhấp vào đó list các tuỳ chọn sẽ hiện lên. Tiếp đến chọn “Ẩn bình luận”. Ngay lập tức comment sẽ được ẩn đi và chỉ mình bạn xem được nội dung này.

  Xem ngay: Cách ẩn hàng nghìn bình luận chỉ trong vòng một nốt nhạc với phần mềm ẩn comment Facebook chuyên nghiệp nhất.

  Ẩn comment theo cách tự động
  Trên thực tế, cách ẩn thủ công tốn rất nhiều thời gian, công sức mà không đảm bảo được tính hiệu quả. Vậy giải pháp tự động có thể giải quyết hết những nhược điểm kể trên. Trong đó, phần mềm quản lý bán hàng Abit với khả năng ẩn comment tự động được xem là lựa chọn hàng đầu nhờ vào khả năng:

  • Kết nối, đồng bộ và quản lý không giới hạn fanpage trên một giao diện. Nhờ vậy mà bạn có thể quản lý bình luận trên Fanpage và ẩn comment cho nhiều fanpage chỉ với vài click chuột.

  • Có thể ẩn toàn bộ comment đối với tất cả page, từng page, từng post riêng biệt.

  • Nhận diện và ẩn comment có chứa thông tin (số điện thoại, tên, địa chỉ, email,…) hoặc theo từ khoá đã thiết lập sẵn.

  Tự động trả lời comment Facebook, tin nhắn trên fanpage theo nhiều mẫu kịch bản phản hồi đã được thiết lập sẵn.

  • Bộ lọc thông minh giúp dễ dàng quản lý, phân loại và tìm kiếm comment.

  • Điều hướng khách hàng từ comment vào mục inbox để dễ dàng tư vấn và chốt đơn.

  Abit còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích khác hỗ trợ toàn diện cho hoạt động kinh doanh. Phải kể đến như: Quản lý sản phẩm, kho hàng, đơn hàng, thông tin khách hàng, kiểm soát nhân viên, nhà cung cấp, theo dõi chặt chẽ tiến trình vận đơn, cung cấp hệ thống với hơn 30+ báo cáo chi tiết,… Để trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ phần mềm, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay tại abit.vn.

  Trên đây là lý do tại sao không hiển thị bình luận trên Facebook và cách khắc phục hiệu quả. Hy vọng với thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn và khai thác được tiềm năng từ nền tảng mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công.
   
  Tags:
Đang tải...