Tại sao iPhone bị lỗi mất âm thanh khi ghi âm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi NgocVu1122, 7/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122 Member
  BB Model:
  Blackberry Priv

  Tham gia:
  27/11/17
  Số bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  ã bao giờ chiếc iPhone của bạn gặp phải những vấn đề trong quá trình xử lý âm thanh với chức năng ghi âm ?? Vậy nguyên nhân gây lỗi và cách khắc phục lỗi này là gì ??

  [​IMG]

  Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra những nguyên nhân chính khiến iPhone xuất hiện lỗi mất âm thanh khi thực hiện chức năng ghi âm.

  =>> Dịch vụ thay mic iPhone 7 Plus tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả các phiên bản iPhone khác )

  iPhone bị mất tiếng khi ghi âm

  Mặc dù ghi âm không phải là một chức năng quá quan trọng . Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nhất định, chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Tương tự như lỗi mất tiếng khi quay phim với camera sau, camera trước thì lỗi mất tiếng khi ghi âm cũng xuất phát từ một bộ phận đó là micro.

  => Xem thêm: Dịch vụ thay mic iPhone 8 tại TPHCM ( hỗ trợ tất cả phiên bản iPhone khác )

  Trên các dòng máy iPhone thông thường sẽ được chia ra làm 3 loại micro. Micro camera trước có chức năng xử lý âm thanh với camera trước. Micro camera sau xử lý âm thanh với camera sau và cuối cùng là Micro nghe gọi thực hiện hai chức năng chính với trình ghi âm và nghe gọi.

  Do đó, việc máy bị mất tiếng khi ghi âm là lỗi xuất phát từ micro nghe gọi. Ngoài ra, do chức năng nghe gọi cũng hoạt động dựa trên micro này nên chắc chắn rằng, máy bị lỗi ghi âm thì chức năng nghe gọi cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

  Những nguyên nhân chính gây ra lỗi với bộ phận micro này cũng tương tự như micro camera. Đó có thể là sự cố khi sử dụng, do bụi bẩn hay do lỗi phần cứng. Theo đó thì những biểu hiện lỗi cũng tương tự.

  Trên đây là nguyên nhân gây khiến iPhone bị mất âm thanh khi thực hiện chức năng ghi âm. Dù chắc chắn nó sẽ gây ra không ít bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, trước khi mang máy đến các trung tâm dịch vụ để thay micro mới thì hãy thử qua một vài cách tự khắc phục tình hình bên dưới

  => Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi iPhone mất âm thanh khi quay phim ghi âm.

  Mọi thắc mắc liên hệ

  TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
  TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
  Đà nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà nẵng
  SDT : 0976.693.891 - 0933.937.064
   
  Tags:
Đang tải...