Tại Sao In Trên Giấy In Ảnh Lại Đẹp Hơn In Trên Giấy Thường

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhle8901, 24/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. minhle8901 Member

  Tham gia:
  27/6/17
  Số bài viết:
  704
  Được thích:
  0
  Bạn đã đầu tư rất nhiều tiến để mua một chiếc máy in phun màu cao cấp, nhưng bạn sẽ không có ấn tượng với những hình ảnh được in ra trên giấy in văn bản bình thường hay sử dụng trên các máy in Laser đen trắng. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao khi in ảnh trên giấy in ảnh lại có chất lượng đẹp hơn nhiều chưa?

  Chắc chắn nguyên nhân ở đây chì là do giấy in mà thôi phải không nào? Điều gì làm nên sự khác biết như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu sự khác biệt giữa giấy in ảnh và giấy in văn bản thông thường, tại sao sự khác biệt này lại làm cho ảnh in ra đẹp hơn và cách sử dụng giấy in ảnh để in ra những hình ảnh có chất lượng cao.

  [​IMG]

  Nên xem: Hướng dẫn cách chọn mua máy in

  Giấy in ảnh có phải là quá đắt không?

  Hầu hết mọi thứ liên quan đến máy in phun màu thường có giá khá đắt đỏ, nhất là hộp mực in (ink Cartridges). Giấy in ảnh khi mua lẻ sẽ có giá khá đắt, nhưng những ai mà có kiến thức về nhiếp ảnh và in ảnh thì có thể mua được với giá mềm hơn. Một tờ giấy ảnh loại tốt có thể giải quyết hết mọi vấn đề mà nhiều người dùng thậm chí không biết rằng họ có thể làm được.

  http://socprinting.net/

  Đương nhiên là giấy ảnh quá đắt để sử dụng cho các tác vụ in ấn thông thường, ngay cả khi chất lượng in là cao hơn rõ rệt. Có rất nhiều loại giấy in ở mức trung bình có thể có một số tính chất như ở giấy in ảnh chuyên nghiệp (như các hình ảnh in ra rõ ràng, màu sắc tươi sáng, và sạch sẽ hơn) nhưng có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, để hiểu được những tính chất của giấy in, chúng sẽ phải tìm hiểu những yếu tố nào tạo nên cấp độ của từng loại giấy in ảnh.

  Bạn đã thực sự hiểu hết về giấy in chưa?
  tai sao in bang giay in anh la dep hon giay thuong 3 - Tại Sao In Trên Giấy In Ảnh Lại Đẹp Hơn In Trên Giấy Thường

  Giống như nhiều khía cạnh của nghệ thuật đồ họa, giấy có những thông số, thuật ngữ chuyên ngành khá phức tạp và đặc thù. Hãy xem một số thuật ngữ quan trọng nhất mà bạn sẽ gặp phải và các thông số này có thể giúp bạn khi cần mua giấy ảnh có chất lượng tốt.
   
  Tags:
Đang tải...