Khu vực khác Tải phần mềm Duolingo

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi k3ng1991, 23/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. k3ng1991 New Member

  Tham gia:
  21/4/11
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tải phần mềm Duolingo

  Bạn muốn học tiếng nước ngoài mà chẳng biết làm thế nào để học một cách nhanh nhất để làm việc mình cần, bạn không muốn mất học phí đi học tiếng, vậy hãy cùng tai zing mp3 cho android tải phần mềm Duolingo nhé, một phần mềm học tiếng nước ngoài miễn phí hay nhất đó. Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác đang phải học, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.
  [​IMG]
  Các tính năng của Duolingo:
  - Hoàn toàn miễn phí. Không lệ phí, chẳng hề quảng cáo, không có chi phí ẩn. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.
  - Ứng dụng tubemate và phần mềm này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.
  - Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.
  - Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.
  - Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác
  [​IMG]
  Các giải mà Duolingo đã nhận được:
  - Giải thưởng Best of the Best của Google Play năm 2013 và 2014!
  - Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất của Tạp chí Wall Street
  - Duolingo có thể nắm giữ bí mật hướng tới tương lai của nền giáo dục của Tạp chí TIME
  - Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo của PC Magazine.
  - Đã đoạt giải thưởng Editors Choice về Học tập Ngôn ngữ.
   
  Tags:
Đang tải...